Thế giới

Hai kẻ đánh bom tự sát nổ tung vì đánh nhau

Do mâu thuẫn trong lúc nói chuyện, hai kẻ đánh bom liều chết ở Pakistan đánh nhau. Quả bom trong cơ thể một tên nổ tung, khiến chúng mất mạng trước khi kịp gây tội.

Nhân viên y tế đưa xác của hai kẻ đánh bom tự sát lên xe cứu thương tại thành phố Sargodha, tỉnh Punjab, Pakistan vào sáng 6/6. Ảnh: EPA


Một vụ nổ xảy ra tại thành phố Sargodha, tỉnh Punjab, Pakistan vào sáng 6/6. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ xác định nạn nhân là hai nam giới. Hôm ấy nhà chức trách chưa hiểu nguyên nhân khiến bom nổ.

Sau khi thu thập lời khai của các nhân chứng, hôm 10/6, cảnh sát kết luận hai nạn nhân định thực hiện vụ đánh bom tự sát ở chốn đông người. Theo ARY News, sau khi buộc chất nổ trong cơ thể để thực hiện vụ đánh bom, hai người đàn ông ngồi trên ghế ở nơi công cộng để nói chuyện. Đột nhiên mâu thuẫn phát sinh và hai gã đánh nhau. Quả bom trong cơ thể của một gã nổ khiến cả hai tử vong ngay lập tức.

"Tôi tin rằng thần thánh đã can thiệp để cứu thành phố khỏi tổn thất lớn về nhân mạng", Saqib Manan, một cảnh sát địa phương, bình luận.

Breaking News Pakistan cho hay, sau khi đưa thi thể hai nạn nhân tới một bệnh viện, cảnh sát khám nhà của hai gã tại thành phố Sargodha và Kushab. Họ bắt nhiều nghi phạm liên quan tới vụ khủng bố bất thành.
 
Theo K.Ngân (Zing.vn)Tin mới hơn