Thế giới

Gái mại dâm Mỹ tiết lộ "chuyện thầm kín" trong nghề

Một cô gái làm nghề bán dâm đã tiết lộ mọi chuyện diễn ra trong các nhà thổ hợp pháp tại Mỹ.

Sarah cho biết, cô quyết định làn nghề bán dâm bởi công việc trước đây của cô tại một tiệm spa có thu nhập quá thấp. Hiện, cô đang làm việc tại nhà thổ Moonlite Bunny Ranch. Đây là một nhà thổ hợp pháp ở Mỹ và đã từng xuất hiện trên show truyền hình thực tế "Cathouse".

Bên trong nhà thổ Moonlite Bunny Ranch, nơi Sarah hành nghề.
 
"Hằng ngày tôi phải nghe những câu hỏi riêng tư như "Khi về già và không còn nhan sắc, cô sẽ làm gì?". Những câu hỏi như vậy khiến bạn trở nên thực sự mệt mỏi", Sarah chia sẻ trên trang Reddit.

Khi được hỏi cô đã phục vụ bao nhiêu khách hàng là nữ giới, Sarah cho biết: “Chúng tôi không nhiều khách nữ, bởi họ ít hứng thú với các dịch vụ về tình dục hơn so với đàn ông. Những khách hàng nữ thường không có nhu cầu tình dục, mà họ chỉ cần có người để chia sẻ và tìm niềm vui".

Một thành viên trên mạng Reddit hỏi "liệu việc làm gái bán dâm có ảnh hưởng đến các mối quan hệ riêng tư hay không?". Sarah cho biết, trước đây cô từng hẹn họ với một ngôi sao khiêu dâm khoảng 3 năm và công việc không “ảnh hưởng gì tới chuyện tình cảm của cô”.

“Cuối cùng chúng tôi cũng chia tay, nhưng lý do không phải vì tính chất công việc của cả hai, mà vì những vấn đề khác xoay quanh mối quan hệ này. Thực sự, tôi không hứng thú với chuyện hẹn hò cho lắm”, Sarah tiết lộ.

Sarah tiết lộ cô đã kiếm được gần 10.000USD trong vòng 13 ngày từ công việc bán dâm.
 
Sarah cho biết, cô cũng có nguyên tắc riêng trong công việc của mình và không bao giờ quan hệ mà không sử dụng bao cao su. “Sự an toàn của tôi và của khách hàng phải được ưu tiên hàng đầu, vì quan hệ tình dục không an toàn có thể làm lây truyền những bệnh nguy hiểm”.
 
Sarah từ chối tiết lộ thu nhập hằng tháng của mình từ công việc làm gái bán dâm, nhưng cho biết cô đã kiếm được gần 10.000USD trong vòng 13 ngày vào tháng 7 vừa qua. Khi được hỏi số lượng khách phải tiếp mỗi ngày, cô trả lời: “Trung bình tôi tiếp khoảng 7 khách mỗi ngày, nhưng cũng có ngày không có khách nào”.
 
 
Theo H.Phong (Dân Việt)Tin mới hơn