Thế giới

Em trai kẻ xả súng ở Las Vegas bị bắt vì khiêu dâm trẻ em

Bruce Paddock, em trai của kẻ xả súng ở Las Vegas làm 58 người chết, bị bắt với cáo buộc khiêu dâm trẻ em.
Em trai kẻ xả súng ở Las Vegas bị bắt vì khiêu dâm trẻ em
Bruce Paddock bị cảnh sát áp giải ra xe. Ảnh: KTLA.

Bruce Paddock, một trong ba người em của Stephen Paddock, bị bắt sáng sớm 25/10 tại Los Angeles, Norma Eisenman, cảnh sát Los Angeles, nói. Bruce, 59 tuổi, đối mặt với cáo buộc khiêu dâm trẻ em, và đang bị tạm giữ với phí tại ngoại là 60.000 USD.

Cuộc điều tra nhằm vào Bruce bắt đầu trước khi Stephen thực hiện vụ xả súng làm 58 người chết ở Las Vegas, Nevada, hôm 1/10.

Cảnh sát tìm thấy bằng chứng tại một doanh nghiệp ở Sun Valley, bang Idaho, bị Bruce chiếm trái phép. Bruce khi đó vô gia cư, khiến cảnh sát không thể tìm ra. Cảnh sát gần đây phát hiện Bruce đến một cơ sở ở North Hollywood, Los Angeles, và quyết định hành động.

Nhà chức trách đã công bố ảnh của Bruce "để các nạn nhân biết thông tin và liên hệ nhà chức trách", sở cảnh sát Los Angeles thông báo.

Bruce được cho là đã có nhiều tiền án. Những năm gần đây, Bruce bị cáo buộc đốt phá và trộm cắp. Cha của anh em nhà Paddock, Benjamin Hoskins Paddock, từng cướp ngân hàng và có tên trong danh sách bị truy nã gắt gao nhất của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cuối những năm 1960 vì vượt ngục.

Theo Như Tâm (VnExpress.net)
Tin mới hơn