Thế giới

Đường dây mại dâm "khủng" có hơn 1.000 cô gái tham gia

Trong số hơn 1.000 cô gái trẻ tham gia đường dây mại dâm này, không ít là các người mẫu, nghệ sĩ trẻ.

Với hơn 400 trang cá nhân trên weibo, đường dây có hơn 1.000 cô gái tới từ nhiều tỉnh thành sẵn sàng phục vụ các đại gia. Họ là những người đẹp trẻ tuổi, làm nghề người mẫu, tiếp viên hàng không, hoặc có thể chỉ là sinh viên.

Theo cảnh sát Ôn Châu, nhóm các người mẫu trẻ luôn được trả giá cao nhất, một đêm có thể lên đến vài nghìn đô la Mỹ. Một số chân dài ít tiếng tăm sợ thua kém đồng nghiệp sẵn sàng sang Hàn Quốc thẩm mỹ để “nâng giá”.
 

Một người mẫu trong đường dây bán dâm.


Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ tạm thời 39 đối tượng, bao gồm 10 môi giới, 5 gái mại dâm và 24 khách mua dâm. “Số lượng này không dừng ở đây. Với mạng lưới hơn 1.000 người, đây là vụ án phức tạp. Đa số các cô gái bán dâm đều còn rất trẻ, tuổi đời chỉ đao dộng 20, ngoài sinh viên học sinh, là người mẫu và cả hoa khôi trong các cuộc thi sắc đẹp” - đại diện cảnh sát nói khi trả lời phỏng vấn Cri.

“Họ phải ăn mặc như một ngôi sao. Địa điểm 'hành sự' thường là tại các khách sạn cao cấp tầm 4 sao, mức giá tối thiểu giao dịch không dưới 3.000 NDT. Trong số này, các cô được giữ lại 2.000 NDT, phần còn lại chuyển cho môi giới”, người này nói thêm.

Nói về lý do các người đẹp showbiz cũng tham gia mại dâm, cảnh sát cho biết: “Họ đa phần đều chưa nổi tiếng đình đám, muốn sớm đổi vận trong sự nghiệp phải cần tiền. Đây cũng là lý do khiến họ sẵn sàng bán dâm”.

Cảnh sát đưa ra thông báo về tiến trình điều tra cũng như thân phận của các người mẫu nhúng chàm: "Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ vì địa bàn của nhóm đối tượng quá rộng. Về danh tính của những nghệ sĩ có liên quan, chúng tôi chưa thể cung cấp do đang trong quá trình điều tra".
 
Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn