Thế giới

Du khách Nigeria bị cưỡng hiếp tập thể tại Ấn Độ

Một nữ du khách Nigeria 35 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể trong một chiếc xe hơi tại thủ đô New Delhi- Ấn Độ.

 

Cảnh sát ở Mayur Vihar đã bắt giữ được 4 nghi phạm. Ảnh: NDTV

Sau khi kiểm tra đoạn video mà camera giám sát ghi lại được, cảnh sát đã bắt giữ 4 thanh niên trong độ tuổi từ 22- 25 bị tình nghi thực hiện vụ cưỡng hiếp. Theo cảnh sát, người phụ nữ đã bị những thanh niên này bắt cóc bên ngoài trung tâm thương mại và thay phiên hãm hiếp trong khoảng nửa giờ, khi xe đang chạy. Thực hiện hành vi tội ác xong, bọn chúng thả nạn nhân xuống xe.

Hồi đầu năm nay, cảnh sát Ấn Độ công bố có khoảng 2.069 trường hợp hiếp dâm được ghi nhận tại New Delhi trong năm 2014, tăng 31% so với một năm trước đó.
 

Hiện có từ 3- 4 triệu người vô gia cư tại Nga. Ảnh: Reuters

Cùng ngày, tại Nga, cảnh sát đã bắt giữ một cặp đôi bị cáo buộc thực hiện hàng loạt vụ giết người nhằm vào người vô gia cư ở Moscow chỉ để “làm sạch” thành phố.

Ủy ban Điều tra Nga cho biết một nam thanh niên 20 tuổi, bị tình nghi giết 7 người và một phụ nữ khác được cho là có tham gia vào 4 vụ trong số này. Các nhân viên điều tra cho hay nam nghi phạm giết người “lựa chọn các nạn nhân vô gia cư thích uống rượu” và thực hiện tội ác ở những nơi vắng vẻ vào ban đêm. Hai đối tượng này chỉ bị bắt giữ sau khi một nạn nhân của họ may mắn sống sót, báo với cảnh sát.

Trước đó, vào năm 2007, Alexander Pichushkin, một kẻ giết người hàng loạt khác, cũng đã ngồi tù vì sát hại 48 người tại công viên Bitsevsky ở Moscow.
 
Theo Xuân Mai (Nld.com.vn)Tin mới hơn