Thế giới

Du khách hoảng sợ vì ngồi cạnh búp bê trên máy bay

Con búp bê có kích thuớc tương đương trẻ sơ sinh và được mua vé máy bay ngồi riêng một ghế như hành khách thực thụ khiến cô gái kế bên hoảng sợ trong chuyến bay tới Cincinnati, Mỹ hôm 23/9.

du-khach-hoang-so-vi-ngoi-canh-bup-be-tren-may-bay
Người đàn ông mua riêng vé cho búp bê trên máy bay. Ảnh: Sara Novic.

“Anh ta tới Cincinnati để tham quan bảo tàng sáng tạo và mô hình thuyền khổng lồ Noah”, cô viết, “các tiếp viên đều không biết Barbara (tên con búp bê) không phải là người thật”. Khác với những con búp bê khác, Barbara có riêng một ghế ngồi bên cạnh chủ nhân.

“Barbara có tên và thậm chí cả ngày sinh nhật. Các nữ tiếp viên cố gắng giải thích tại sao anh ta không nên đặt tên búp bê khi mua vé cho nó. Điều này dẫn đến sự nhầm lẫn cho các nhân viên hải quan”, Sarah cho hay.

Sau khi đọc bài viết của Sara, một số người cho biết đây có thể là Luk Thep, còn gọi là “Búp bê Thiên thần”. Chúng có kích thước tương đương trẻ sơ sinh và được chăm sóc chu đáo. Chủ nhân của những con búp bê còn cho chúng ăn, mua quần áo đẹp và đưa đi du lịch khắp nơi. Ngược lại, những con búp bê sẽ bảo vệ họ khỏi tai ương và đem lại giàu sang, may mắn.

Theo Hải Thu (VnExpress.net)Tin mới hơn