Thế giới

Du khách bị sư tử cắn chết từng làm phim “Game of Thrones”

Nữ du khách người Mỹ Katherine Chappell, người bị sư tử cắn chết khi tham quan Công viên Lion Park gần TP Johannesburg – Nam Phi, được xác định là biên tập hiệu ứng hình ảnh cho phim "Game of Thrones".

 
Katherine Chappell và đội của mình nhận giải thưởng

Cô là biên tập hiệu ứng hình ảnh cho những phim đình đám

 
Cảnh sát địa phương đang phát động một cuộc điều tra, bên cạnh cuộc điều tra riêng biệt của Lion Park. Một số nhân chứng có mặt được triệu tập để lấy lời khai. Sư tử gây ra vụ việc được nhốt lại để chờ cuộc điều tra hoàn tất.
 

Thiệt mạng vì sư tử tấn công

Khi đang tham quan

Hướng dẫn viên du lịch Pierre Potgieter, 66 tuổi, người cố giúp Katherine Chappell, đã xác định danh tính cô trên các báo. Pierre Potgieter vẫn còn nằm bệnh viện kể lại ông bị lên cơn đau tim khi vụ tấn công xảy ra và phủ nhận việc mình coi thường quy định của công viên, cho phép khách mở cửa xe dẫn đến vụ tai nạn chết người. Đồng thời, ông nói thêm mình vẫn chưa hết sốc vì vụ việc. Katherine Chappell bị cắn trúng cổ, máu chảy dữ dội và thiệt mạng vì mất nhiều máu.

Katherine Chappell làm công việc biên tập hiệu ứng hình ảnh hình ảnh cho công ty Scanline ở Vancouver, Canada từ năm 2013. Cô giúp tạo hiệu ứng cho loạt phim Game of Thrones đình đám của HBO và một số phim khác: “Captain America: The Winter Soldier”,  “Divergence”…

Katherine và đội của cô đã giành được giải Primetime Emmy cho phim "Game of Thrones" tập "The Children" vào năm 2014. Primetime Emmy là một trong hai bộ giải quan trọng nhất thuộc giải thưởng Emmy dành cho ngành công nghiệp truyền hình.
 
 
Theo M.Khuê (Nld.com.vn)Tin mới hơn