Thế giới

Đột nhập công xưởng sản xuất "đồ chơi" tình dục tại Nhật Bản

Trung Quốc được coi là công xưởng sản xuất đồ chơi “người lớn” lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, để nói về công nghệ sản xuất thì không nơi đâu có thể sánh kịp Nhật Bản – nơi công nghiệp tình dục là ngành duy nhất không bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế.

Công nghiệp tình dục là ngành duy nhất không bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế tại Nhật Bản. Theo ước tính, mỗi năm ngành công nghiệp "người lớn" này đem về cho Nhật Bản 24 tỷ USD. Và búp bê tình dục là một trong những nét không thể không kể đến khi nhắc đến ngành đồ chơi “người lớn” này.
 

Hiện nay, búp bê tình dục được sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Pháp… nhưng không nơi đâu có thể sánh kịp với Nhật Bản về xông nghệ sản xuất. Các sản phẩm búp bê “người lớn” của quốc gia này không chỉ có ngoại hình giống với người thật, có thể đặt ở bất cứ tư thế nào mà còn khắc họa được những nét tính cách riêng biệt. Theo tìm hiểu, giá trung bình cho các loại búp bê cao cấp này là 1000 bảng Anh.
 
Tham quan Orient Industry, một công ty hàng đầu Nhật Bản có kinh nghiệm chế tạo búp bê “người lớn” hơn 33 năm, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi các sản phẩm tại nơi đây giống người thật đến lạ!
 

Được làm từ chất liệu silicon tạo cảm giác “rất thật” khi chạm vào, các sản phẩm búp bê tại đây còn được chăm chút kỹ lưỡng làm sao để có được đôi mắt “có hồn” và sinh động nhất.

Sản phẩm được chia ra làm từng công đoạn riêng biệt. Quy trình sản xuất được tuân thủ hết sức nghiêm ngặt.

Các thợ thủ công với tay nghề cao đang chăm chút cho từng sản phẩm

Búp bê “người lớn” Nhật Bản có cặp mắt rất “có hồn”. Đôi mắt và làn da được xem là hai phần quan trọng nhất làm nên nét "trình cao" của búp bê "người lớn" Nhật Bản.

Sau một quy trình làm việc với kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm ra đời có thể khiến người xem chỉ có thể trầm trồ vì độ quá giống thật.

Các nét trên khuôn mặt giống người đến khó tin!

Các sản phẩm này ngày càng giống người thật.

Thậm chí, tại quốc gia này từng có người đàn ông kết hôn với búp bê "người lớn".
 
 

Theo PV (ANTT.vn)Tin mới hơn