Thế giới

Donald Trump bị vạch trần việc "bốc phét" khi bị người đẹp ngực khủng từ chối hẹn hò

Salma Hayek cho hay, Donald Trump từng cố mời cô đi hẹn hò dù khi đó cô đã có bạn trai.
 
Donald Trump bị vạch trần việc bốc phét khi bị người đẹp ngực khủng từ chối hẹn hò - Ảnh 1.

Salma Hayek và Donald Trump

Trên một chương trình radio bằng tiếng Tây Ban Nha, nữ diễn viên 50 tuổi người Meixco nói, Donald Trump theo đuổi cô kể cả khi lúc đó Salma đã có bạn trai: "Khi tôi gặp người đàn ông đó, tôi đã có bạn trai. Và ông ta đã kết bạn với anh ấy để có được số điện thoại nhà tôi. Khi đã có số, ông ta mời tôi đi hẹn hò".

Sau khi Salma từ chối, một câu chuyện trên trang National Enquirer được tung ra với nội dung khẳng định, Donald Trump không chịu hẹn hò với Salma vì cô quá lùn.

Donald Trump bị vạch trần việc bốc phét khi bị người đẹp ngực khủng từ chối hẹn hò - Ảnh 2.

Salma Hayek là người đẹp Mexico nổi tiếng với vòng 1 gợi cảm

Salma chia sẻ: "Sau đó, ông ta gọi cho tôi và để lại tin nhắn thoại: "Em tin nổi điều này không? Ai lại nói thế này chứ? Anh không muốn người ta nghĩ thế này về em". Ông ta tưởng rằng làm thế thì tôi sẽ đi hẹn hò với ông ta, để cho mọi người không nghĩ ông ta không chịu hẹn hò với tôi vì cái lý do kia".

Bên cạnh đó, Donald Trump cũng thường bị chỉ trích vì thái độ xem thường phụ nữ và chê bai ngoại hình của họ. Gần đây nhất, nữ diễn viên 18 tuổi Ariel Winter đã lên tiếng về điều này.

Donald Trump bị vạch trần việc bốc phét khi bị người đẹp ngực khủng từ chối hẹn hò - Ảnh 3.

Nữ diễn viên 18 tuổi Ariel Winter cũng vừa lên án Donald Trump

"Tôi nghĩ thật đáng thất vọng khi chúng ta đã đạt được nhiều bước tiến bộ trong việc thúc đẩy suy nghĩ tích cực về ngoại hình phụ nữ và cả đàn ông nữa, cũng như việc đẩy mạnh nữ quyền, và ông ta đã phá hỏng toàn bộ. Tôi nghĩ thật sự đáng thất vọng khi ông ta đến được giai đoạn này, khi ông ta trở thành ứng viên tranh cử Tổng thống, và đây có thể là người đại diện cho nước Mỹ", Ariel nói.

Theo Tee (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn