Thế giới

Đầu cầu châu Phi chúc mừng U23 Việt Nam: Các em nhỏ cầm áo cờ đỏ sao vang, hét vang 'Việt Nam vô địch'

Nửa đêm Hà Nội vẫn sôi động với chiến thắng của đội tuyển U23

Không khí ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam đã lan tỏa từ châu Á tới châu Âu và giờ sang cả các quốc gia châu Phi xa xôi.

Khắp nơi trên thế giới, người Việt Nam đang reo vui cổ vũ cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, dù đã gần một ngày trôi qua kể từ khoảnh khắc Việt Nam làm nên lịch sử, tiến vào trận chung kết giải bóng đá AFC. Tại đầu cầu châu Phi, các bạn trẻ Việt đang sinh sống tại đây cũng hân hoan với chiến thắng của đội U23 Việt Nam tại quê nhà.

Các em nhỏ hô vang "Việt Nam".

Trong đoạn video chia sẻ của bạn có Facebook Thảo Loren đang sống tại Angola, các em nhỏ tại quốc gia này cầm quốc kỳ Việt Nam và liên tục hô vang "Việt Nam" đầy tự hào. Dù có thể không xem trận đấu quan trọng của đội tuyển nhưng tình yêu của các em nhỏ gửi cho đội tuyển U23 cũng khiến nhiều người ấm lòng. Trong một đoạn khác, lũ trẻ còn hét vang rành rọt "Việt Nam vô địch".

"Việt Nam vô địch".

Đoạn video trên đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng và nhiều người đều cảm thấy thích thú trước sự ngây thơ, hồn nhiên của các em. Hình ảnh những em nhỏ tại Angola gửi lời chúc cho đội tuyển Việt Nam như càng tiếp thêm niềm tin vào chiến thắng đang gần kề của các chân sút U23. 

Đầu cầu châu Phi chúc mừng U23 Việt Nam: Các em nhỏ cầm áo cờ đỏ sao vang, hét vang Việt Nam vô địch
Các em nhỏ cầm chiếc áo có in hình quốc kỳ Việt Nam.

Đầu cầu châu Phi chúc mừng U23 Việt Nam: Các em nhỏ cầm áo cờ đỏ sao vang, hét vang Việt Nam vô địch

Theo Skye (Helino)