Thế giới

Đánh cắp cây ATM theo cách… bá đạo nhất thế giới

Một nhóm đạo chích ở Anh đã phá tan nát cả một tòa nhà để lấy cho được cây ATM đặt tại đó. Tuy nhiên, dù tốn rất nhiều công sức song kết quả chúng đạt được vẫn chỉ là con số 0.

Những tên đạo chích đã sử dụng một máy ủi, một máy xúc và hai chiếc xe tải để thực hiện ý đồ cướp cây ATM của trạm xăng. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực khiến tòa nhà 2 tầng bị phá nát, chúng vẫn phải tay trắng ra về.

Đại diện cảnh sát địa phương nhận định, nhóm đạo chích này có khoảng 4 đối tượng, tất cả đều mặc đồ đen. Trong khi đó, các nhân chứng cho biết, ngoài các công cụ kể trên, họ nhìn thấy một chiếc Audi màu đỏ lao đi từ hiện trường vào thời điểm xảy ra vụ việc.
 

Những tên đạo chích đã phá nát ngôi nhà hai tầng nhưng vẫn không kịp đem cây ATM đi. Không những vậy, các công cụ hành nghề cũng bị vứt lại hiện trường.

 
Theo cảnh sát, vụ trộm này sở dĩ bất thành bởi trong lúc những tên đạo chích đang “ra tay” thì bị một người dân phát hiện và báo cảnh sát, buộc chúng phải tìm cách tháo chạy.

Dù chưa lấy được cây ATM chứa số tiền lên đến 5 con số bên trong, song những tên đạo chích đã kịp phá nát hai bức tường nhà kho bên trong tòa nhà hai tầng. Cả công trình xây dựng này vì thế cũng sập sệ, có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Hiện tại, trạm xăng này đã được phong tỏa, ngừng sử dụng để đảm bảo an toàn.

Nguồn tin từ cảnh sát cũng cho hay, họ đang khẩn trương truy lùng nhóm đạo chích này. Rất có thể, chúng cũng chính là những nghi phạm thực hiện 3 vụ cướp cây ATM khác trên địa bàn trong vòng 1 tháng qua.

Một số hình ảnh tại vụ trộm:
 
 
 
 
 
 
Theo Nguyễn Nhung (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn