Thế giới

Đại gia siêu xấu khoe "ảnh nóng" với gái xinh gây bão trên mạng

Mới đây, một "con nhà đại gia" đã chứng minh hùng hồn cho "chân lý mới" trong xã hội Trung Quốc hiện đại - "không cần phải đẹp trai mới có bạn gái xinh".

Tuy nhiên, điều khiến dân tình quan tâm hơn cả không phải là độ giàu có của Trần Sơn, mà bởi cậu thanh niên này có vẻ bề ngoài bị mọi người nhận xét là "xấu xí nhất thế giới".
 
Dù vẻ ngoài xấu xí nhưng "phú nhị đại" Trần Sơn vẫn có cuộc sống no đủ, sở hữu từ BMW... (Ảnh: Weibo nhân vật.)

... đến xe sang Porsche. Ảnh: Weibo nhân vật.

Trần Sơn sinh năm 1993, là một "phú nhị đại" (thế hệ giàu có thứ 2) chính hiệu của Trung Quốc.

Cha Trần Sơn là ông Trần Dư Hải - ông chủ của nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Mai Châu (tỉnh Quảng Đông) Vạn Khắc Lam Sơn. Tài sản của ông Trần được cho là lên tới hàng tỷ NDT.

Mặc dù là con nhà giàu, nhưng thực tế cuộc sống của Trần Sơn không hề dễ dàng. Cậu bị mắc bệnh "thiếu máu Địa Trung Hải " (Thalassemia) bẩm sinh, dẫn đến vẻ bề ngoài xấu xí và thân hình thấp bé không thể phát triển thêm.

Tuy nhiên, cư dân mạng Trung Quốc bình luận, bất chấp diện mạo không đẹp, chỉ cần có tiền thì Trần Sơn vẫn có thể đạt được mọi thứ mình muốn.

Thiếu gia này cũng sở hữu xe sang giống như nhiều người giàu có khác, và cũng có một cô bạn gái xinh đẹp.
 

Trần Sơn đăng ảnh đêm 18/4 với chú thích "Chúc mọi người ngủ ngon". Ảnh: Weibo nhân vật.

Dù vẻ ngoài xấu xí nhưng gia cảnh giàu có nên Trần Sơn không khó tìm cho mình một cô bạn gái khá xinh đẹp. Ảnh: Weibo nhân vật.

Thậm chí, Trần Sơn còn từng đăng tải một số clip "thiếu vải" bên cô bạn gái lên Weibo để khoe. Những hình ảnh thân mật của 2 người cũng thường xuyên được cập nhật, khiến nhiều người nhìn vào không khỏi ngao ngán.

Sau khi hiện tượng Trần Sơn "bùng nổ" trên mạng xã hội Trung Quốc, rất nhiều người đều đặt ra câu hỏi "vì sao xấu như vậy vẫn có bạn gái", "thế giới này đúng là chỉ cần tiền"...

Dù vậy, vẫn có những ý kiến tỏ ra thông cảm với Trần. Nickname Nikii viết - "Bản thân cậu ấy cũng không mong muốn bị bệnh, chỉ cần tinh thần lạc quan là được. Cố gắng lên!"

Một người khác cũng động viên Trần Sơn - "Hãy sống tốt và làm nhiều việc có ý nghĩa và luôn vui vẻ. Chúc bạn luôn được bình an."
 

Trần Sơn đăng tải hình ảnh thông tin các nhân trên Weibo để đáp lại ý kiến cho rằng cậu không phải sinh năm 1993.

 
Theo Hải Võ (Soha.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn