Thế giới

Đại gia Ảrập mang cả "dải ngân hà" vào đám cưới triệu đô

Rayan Osseiran và Reem Mouazzen đã khiến các khách mời choáng ngợp bởi không gian vũ trụ bao la trong tiệc cưới.

Rayan Osseriran là con trai của tỷ phú Salah N. Osseiran, người đứng đầu hai tập đoàn lớn tại khu vực Trung Đông. Anh hiện là cổ đông và cố vấn viên của hai tập đoàn này. Vợ anh, Reem Mouzzen, từng làm việc cho nhiều đài truyền hình quốc tế lớn như ABC News, CNBC, MBC tại Los Angeles, Dubai và London. Reem là người phát triển ứng dụng FilFil trên điện thoại thông minh nổi tiếng tại Ảrập.

[Caption]Đã đi đầu và cầu thủ quan trọng trong việc phát triển và thực hiện chiến lược bảo hiểm phương tiện truyền thông kỹ thuật số và xã hội của mùa xuân Ả Rập. Đã phát triển của ứng dụng điện thoại thông minh, FilFil, các phương tiện truyền thông xã hội Trung ứng dụng thực phẩm Đông đầu tiên. Thành viên, Liên minh Phụ nữ trong Media. Thành viên, Los Angeles Hội đồng Thế giới Xã.

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi "trai tài gái sắc" đã tổ chức đám cưới xa hoa tại thành phố Beirut (Libăng).

[Caption]Đã làm việc cho đài truyền hình quốc tế lớn như ABC News, CNBC và MBC, Los Angeles, Dubai và London. Đã đi đầu và cầu thủ quan trọng trong việc phát triển và thực hiện chiến lược bảo hiểm phương tiện truyền thông kỹ thuật số và xã hội của mùa xuân Ả Rập. Đã phát triển của ứng dụng điện thoại thông minh, FilFil, các phương tiện truyền thông xã hội Trung ứng dụng thực phẩm Đông đầu tiên. Thành viên, Liên minh Phụ nữ trong Media. Thành viên, Los Angeles Hội đồng Thế giới Xã.

Cô dâu Reem diện bộ soiree của thương hiệu xa xỉ Elie Saab. Đây là một thiết kế lấy cảm hứng từ váy cưới của công chúa trong chuyện cổ tích. Đuôi váy dài hơn 3 mét đẹp như một bức tranh với hàng nghìn viên đá màu sắc đính thủ công.

dai-gia-arap-mang-ca-dai-ngan-ha-vao-dam-cuoi-trieu-do-3

Cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm trên sâu khấu.

dai-gia-arap-mang-ca-dai-ngan-ha-vao-dam-cuoi-trieu-do-4

Chiếc bánh cưới nhiều tầng màu trắng tinh khôi nổi bật trên màn sân khấu mô phỏng bầu trời sao lung linh.

dai-gia-arap-mang-ca-dai-ngan-ha-vao-dam-cuoi-trieu-do-5

Không gian tiệc cưới choáng ngợp bởi tông màu nóng. Những quả cầu rủ xuống từ trần nhà tượng trưng cho các hành tinh của hệ mặt trời.

dai-gia-arap-mang-ca-dai-ngan-ha-vao-dam-cuoi-trieu-do-6

Theo WW, trụ hoa khổng lồ hình lốc xoáy gây ấn tượng mạnh mẽ với hơn 300 khách mời. Bàn tiệc cũng được phủ kín hoa tươi tông hồng - đỏ.

Các bàn tiệc dài và bàn tiệc tròn được đặt xen kẽ

Các bàn tiệc dài và bàn tiệc tròn được đặt xen kẽ theo sắp xếp của cô dâu chú rể.

dai-gia-arap-mang-ca-dai-ngan-ha-vao-dam-cuoi-trieu-do-8

Rayan Osseiran và Reem Mouazzen tình tứ sánh bước trong điệu nhảy đầu tiên.

Theo Minh Minh (Ngoisao.net)