Thế giới

Cưỡng hiếp thiếu nữ đang hấp hối, thanh niên bị kết tội ngộ sát

Một thanh niên 19 tuổi sống tại bang Washington - Mỹ vừa bị kết tội ngộ sát sau khi cưỡng hiếp một thiếu nữ đang hấp hối vì dùng thuốc quá liều.

Tờ New York Post đưa tin ngoài tội ngộ sát, Brian Roberto Varela còn bị buộc tội cưỡng hiếp cấp độ 2 và dùng ma túy gây chết người trong cái chết của nữ sinh 18 tuổi Alyssa Mae Noceda tại tòa án hạt Snohomish ngày 9-2.

Theo hồ sơ của tòa án, Varela kể với các thám tử rằng cô Noceda dùng thuốc giảm đau Percocet và một loại cần sa lỏng rồi ngất xỉu trong phòng cậu ta. Tuy nhiên, thay vì giúp đỡ cô gái, thanh niên này lại gửi hình chụp bán khỏa thân của cô Noceda cho bạn bè và khoe khoang rằng đang quan hệ với cô gái để giết thời gian.

Cưỡng hiếp thiếu nữ đang hấp hối, thanh niên bị kết tội ngộ sát
Brian Roberto Varela. Ảnh: Facebook

Cơ quan chức năng cho biết một người đồng nghiệp của Varela đã báo tin cho cảnh sát vào ngày 6-2 sau khi thanh niên này nói rằng cậu ta không biết cô Noceda còn sống hay đã chết khi quan hệ với cô này. Hồ sơ tòa án viết cậu ta còn kể với một người bạn rằng: "Cô ta chết vì ngủ với tôi".

Cảnh sát đã bắt giữ Varela ngay trong ngày sau khi thực hiện lệnh khám xét và tìm thấy thi thể của cô gái xấu số trong thùng nhựa ở nhà thanh niên trên.

Varela khai rằng cậu ta có kế hoạch chôn cô Noceda chung với hành để giảm bớt mùi hôi. Ngoài ra, cậu ta còn dùng ngón tay của cô Noceda để mở khóa điện thoại và gửi tin nhắn cho gia đình cô này rằng cô đã bỏ nhà ra đi.

Theo Bảo Hạnh (Nld.com.vn)Tin mới hơn