Thế giới

Cụ ông 67 tuổi đột tử khi đang "vui vẻ" với nhân tình 63 tuổi trong khách sạn

Bạn gái của cụ ông này không thể ngờ ở cái tuổi gần thất thập rồi mà ông vẫn giữ thói trăng hoa để rồi đột tử trong khách sạn.

Quan hệ giữa nam và nữ vốn là mối quan hệ phức tạp nhất trên đời nhưng khi một người đã lừa dối người kia thì sớm muộn cũng không thể giấu được. Thế nhưng, phải phát hiện ra mình bị phản bội trong tình huống éo le như người phụ nữ sống ở Tainan, Đài Loan này thì quả thật không có gì đau đớn hơn. 

Theo TVBS, dù đang chung sống với bạn gái nhưng ông Lin (67 tuổi) vẫn không bỏ được thói lăng nhăng và có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác. Chiều ngày 15/10, ông Lin hẹn gặp người phụ nữ 63 tuổi tại một khách sạn để cùng nhau "vui vẻ" nhưng lại tỏ vẻ không quen biết gì nhau khi đi vào sảnh.

Khi đang ở lúc cao trào, ông Lin bất ngờ gục xuống người nhân tình. Mặc cho bà này cố lay ông ta dậy nhưng ông Lin hoàn toàn bất động, không có phản ứng gì. Biết có chuyện không hay, người phụ nữ này liền chạy xuống quầy lễ tân nhờ giúp đỡ nhưng rủi thay, nhân viên lại không có ở đó. 

Cụ ông 67 tuổi đột tử khi đang vui vẻ với nhân tình 63 tuổi trong khách sạn - Ảnh 1.

Căn phòng nơi xảy ra vụ đột tử.

Quá hoảng loạn, "người thứ ba" liền bắt taxi tới nhà ông Lin, cũng chính là nơi ông sống cùng bạn gái. Mối quan hệ vụng trộm của ông Lin cuối cùng cũng bị phơi bày khi bà nhân tình đã khai ra toàn bộ sự việc và mong được giúp đỡ. Khỏi phải nói bạn gái ông Lin đã sốc như thế nào khi nghe tin nhưng bà đã gọi 119 tới cấp cứu cho ông ta. Tuy nhiên, các bác sĩ đã không thể cứu được ông Lin vì được đưa vào bệnh viện quá muộn. 

Theo điều tra ban đầu từ cảnh sát địa phương, có khả năng ông Lin qua đời vì cơn đau tim bất ngờ. Được biết, ông Lin từng có tiền sử đau tim và cao huyết áp. Chính vì vậy, cảnh sát nghi ngờ việc "mây mưa" quá sức đã khiến tim ông không chịu nổi, dẫn đến đau tim và tử vong. Tuy nhiên, cảnh sát hiện vẫn đang điều tra để tìm ra nguyên nhân chính xác gây nên cái chết của ông Lin.

Theo Đan Vy (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn