Thế giới

Công nương Kate lần đầu xuất hiện sau thông báo mang bầu lần 3, xanh xao vì ốm nghén nặng

Công nương Kate trông có vẻ xanh xao hơn sau đợt ốm nghén khủng khiếp.

Chứng bệnh này Công nương Kate đều gặp phải trong 2 lần mang thai trước nhưng lần thứ 3 này có vẻ nặng hơn khiến cô không đi đến đâu được. Cho đến mới đây, trong một sự kiện từ thiện cho trẻ em diễn ra vài ngày trước, người ta đã thấy cô lần đầu xuất hiện trở lại.

Công nương Kate lần đầu xuất hiện sau thông báo mang bầu lần 3, xanh xao vì ốm nghén nặng - Ảnh 1.

Có mặt trong đoạn video truyền tải thông điệp kêu gọi các bậc phụ huynh hãy khuyến khích trẻ em trao đổi và bộc lộ cảm xúc nhiều hơn nằm trong chiến dịch Gia đình và trẻ em được phát động bởi Trung tâm Anna Freud National, Công nương Kate trông có vẻ hơi mệt mỏi và xanh xao dù gương mặt được trang điểm khá kỹ càng. Mái tóc của nàng cũng được cột lên gọn gàng chứ không để xõa bồng bềnh như trước đó. Có lẽ chứng ốm nghén nặng vào buổi sáng đã khiến Công nương Kate không khỏe trong suốt thời gian dài và đến bây giờ vẫn chưa phục hồi lại được.

Sự hiện diện này của Công nương Kate ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Anh. Phần đa trong số họ đều thể hiện sự vui mừng vì sức khỏe của Công nương đã dần ổn định trở lại. "Cô ấy là một đóa hoa hồng của nước Anh, cô ấy rất đẹp và dù có mang thai đi chăng nữa thì trông Kate vẫn cứ thu hút", một bạn đọc của tờ Daily Mail bình luận.

Video Công nương Kate lần đầu xuất hiện sau thông tin mang bầu lần 3

Công nương Kate lần đầu xuất hiện sau thông báo mang bầu lần 3, xanh xao vì ốm nghén nặng - Ảnh 2.

Nhìn Công nương Kate khá mệt mỏi chứ không được tươi tắn như khi chưa mang thai.

Cũng giống như nhiều lần trước, Công nương Kate lần này cũng lại gây "thương nhớ" với gu thời trang thanh lịch. Bộ váy màu xanh cô diện lại ngay lập tức trở thành item để các chị em khác học theo. Tuy nhiên vì cô chỉ ngồi để trả lời phỏng vấn nên người hâm mộ vẫn chưa thể nhìn thấy bụng cô đã to hơn chưa hay vóc dáng của cô có gì thay đổi hay không. Hy vọng là trong thời gian tới, khi đã ổn định mọi thứ thì nàng Kate sẽ chăm chỉ xuất hiện trước truyền thông hơn.

Trước đó, hồi đầu tháng này, điện Kensington đã ra thông báo chính thức việc vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William đang chờ đón đứa con thứ 3. Đây là tin vui với không chỉ gia đình Công nương bởi họ chưa từng giấu giếm ước muốn sinh thêm con, bất chấp những khổ sở vật vã phải trải qua khi mang bầu Hoàng tử George và Công chúa Charlotte mà còn của cả những người dân Anh hâm mộ họ.

Công nương Kate lần đầu xuất hiện sau thông báo mang bầu lần 3, xanh xao vì ốm nghén nặng - Ảnh 3.

Công nương Kate thời chưa mang thai em bé thứ 3.

Công nương Kate lần đầu xuất hiện sau thông báo mang bầu lần 3, xanh xao vì ốm nghén nặng - Ảnh 4.

Vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William muốn có một gia đình đông đúc.

Công nương Kate lần đầu xuất hiện sau thông báo mang bầu lần 3, xanh xao vì ốm nghén nặng - Ảnh 5.

Hi vọng Công nương Kate sẽ sớm hồi phục sức khỏe sau đợt ốm nghén khủng khiếp này.

Theo Anh Đào (Trí Thức Trẻ)