Thế giới

Con gái cựu Tổng thống Bush dự buổi gây quỹ của bà Clinton

Barbara Bush, con gái của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush và là một thành viên trong gia đình đảng Cộng hòa, đã tham dự một buổi gây quỹ cho ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton tại Paris (Pháp) vào tối 1/10.

Bức ảnh chụp Barbara Bush (chính giữa) trong buổi gây quỹ của ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton. (Ảnh: Instagram)

Thông tin về sự xuất hiện của ái nữ nhà Bush tại buổi gây quỹ của bà Hillary Clinton đã được một nguồn tin thân cận tiết lộ với đài CNN. Trong sự kiện này, Barbara Bush đã chụp ảnh cùng Huma Abedin - trợ lý thân tín lâu năm của bà Clinton đồng thời là người chủ trì cuộc gây quỹ và Anna Wintour - tổng biên tập tạp chí Vogue.

Bức ảnh này sau đó đã được nhiều người tham dự sự kiện đăng lại trên các trang mạng xã hội, trong đó có Lauren Santo Domingo, người đồng sáng lập trang web thời trang trực tuyến Moda Operandi. Lauren đã đăng tải bức ảnh kèm dòng hashtag #imwither (tạm dịch: tôi ủng hộ bà ấy).

Người phát ngôn của cựu Tổng thống George W. Bush hiện chưa trả lời yêu cầu bình luận. Trong khi đó, phụ tá của bà Clinton cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về sự kiện này.

Barbara Bush là thành viên mới nhất của gia đình đảng Cộng hòa dường như lựa chọn ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton, thay vì đứng về phía ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump.

Hồi tháng trước, cựu Tổng thống George H. W. Bush (Bush cha) đã tiết lộ rằng ông có ý định bỏ phiếu cho bà Clinton. Trong khi đó, cựu Tổng thống George W. Bush (Bush con) đến nay vẫn chưa lên tiếng ủng hộ Donald Trump còn cựu Đệ nhất Phu nhân Laura Bush cũng từng ngụ ý về việc bà có thể sẽ bỏ phiếu cho bà Clinton.

Theo Thành Đạt (Dân Trí)Tin mới hơn