Thế giới

Cô giáo bị chồng bắt quả tang đang 'lâm trận' với học sinh

Chỉ vài ngày sau khi bị chồng bắt quả tang lên giường với nam sinh 15 tuổi, cô giáo Andrea Nicole Barber, 29 tuổi cũng bị cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng ở Cottage Grove, Oregon, Mỹ.
Cô giáo bị chồng bắt quả tang đang lâm trận với học sinh
Chân dung cô giáo Mỹ bị chồng bắt quả tang đang "lâm trận" với nam sinh

Theo Daily Star, Barber bị chồng bắt quả tang quan hệ tình dục với học sinh của mình hôm thứ Sáu tuần trước (15.12). Ngay sau đó, bố của nam sinh nhận được một email nặc danh hỏi ông rằng, ông có biết con trai của minh và cô giáo Barber có quan hệ bất chính hay không. Các bức ảnh thân mật giữa cô giáo Barber và nam sinh cũng được gửi đính kèm email này. 

Theo đó, bố của nam sinh lập tức chuyển tiếp email cho cảnh sát và Barber bị bắt ngay sau đó với nghi án có quan hệ tình dục "thường xuyên" với nam sinh tuổi vị thành niên.

Cảnh sát cho biết, cô giáo Barber bắt đầu mối quan hệ bất chính vào năm 2016 và còn cho nam sinh uống rượu và hút cần sa. 

Các nhà điều tra cũng tin ằng, Barber đã cho nam sinh hút cần vào ngày họ bị bắt quả tang trên giường với nhau. Hiện Barber đang bị truy tố tội gian dâm, hiếp dâm và thúc đẩy hành vi tình dục sai trái của nam sinh tuổi vị thành niên.

Barber là giáo viên mới nhất ở Mỹ bị bắt vì các cáo buộc có quan hệ tình dụcbất chính với học sinh.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin mới hơn