Thế giới

Cô giáo bị bắt vì quan hệ tình dục với nhiều nam sinh

Một nữ giáo viên đã kết hôn ở Mỹ vừa bị bắt giữ và bị buộc tội có quan hệ tình dục với 3 nam sinh trung học, bao gồm một lần quan hệ ngay trong phòng làm việc của cô này.
Cô giáo bị bắt vì quan hệ tình dục với nhiều nam sinh
Chân dung Tiffany Eichler - cô giáo quan hệ với nhiều nam sinh vừa bị bắt.

Cô giáo này tên là Tiffany Eichler, 36 bị bắt hôm 2.5 sau khi cảnh sát nhận được thông báo về những hành vi tình dục không được phép diễn ra của cô giáo này. 

Theo báo cáo của cảnh sát, Eichler đã có quan hệ tình dục với ba học sinh khác nhau từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay. Cô giáo này cũng bị cho là có quan hệ tình dục với một nam sinh trong phòng làm việc của cô này ngay trong trường và thậm chí từng "yêu" một nam sinh 2 lần trong ngày.  

Hồ sơ của cảnh sát Canton, bang Ohio (Mỹ) cho biết, những chuyện xấu của cô giáo Eichler bị lật tẩy sau khi cô này nói với hiệu trưởng trường rằng, cô đang bị một gia đình học sinh tống tiền. Cô giáo này sau đó đã từ chức và thú nhận có mối quan hệ ngoài luồng với các nam sinh. 

Cô Eichler hiện bị cáo buộc 3 tội danh bạo hành tình dục. Mỗi tội danh ứng với 5 năm tù. Điều này có nghĩa là nữ giáo viên này có thể bị kết án 15 năm tù nếu bị kết tội. 

Sau khi bị bắt, Eichler nói rằng cô ta muốn giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ngày hầu tòa chưa được thiết lập. Đây là cáo buộc tình dục giữa giáo viên và học sinh mới nhất ở Mỹ. Trước đó 1 ngày, cô giáo Yaira Cotto Flores, 28 tuổi ở Puerto Rico cũng bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một nam sinh 14 tuổi.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)