Thế giới

Cô gái xinh đẹp bị bạn trai dội nước sôi lên người nhốt trong nhà và bỏ đói nhiều ngày

Khi lời cầu cứu của cô gái đươc hàng xóm nghe thấy và báo lực lượng chức năng đến điều tra thì cô đã gần như kiệt sức.

Căn cứ vào vị trí của người phụ nữ, cảnh sát gọi cửa căn hộ tầng 6 nhưng không có ai đáp lại. Người phụ nữ này mới yếu ớt nói với cảnh sát rằng cửa nhà đã bị bạn trai cô khóa lại, tay cô bị bỏng nước sôi, nhiều ngày rồi cô chưa ăn gì nên gần như đã cạn kiệt sức lực phải trèo ra cửa sổ cầu cứu mọi người, hiện cô đã ngồi ở đây, kêu cứu được gần 1 tiếng đồng hồ.

Cô gái xinh đẹp bị bạn trai dội nước sôi lên người nhốt trong nhà và bỏ đói nhiều ngày - Ảnh 1.

Tiểu Yến được giải cứu trong tình trạng người đầy vết thương, bị bỏ đói nhiều ngày.

Đến 0h ngày 7/9, cảnh sát phá được cửa vào căn hộ và giải cứu cho nạn nhân. Theo tìm hiểu, người phụ nữ này tên là Tiểu Yến, 27 tuổi, trên tay cô vẫn còn vết sưng đỏ, trên mặt và chân cũng có nhiều vết bầm dập giống như bị bạo hành. 

Tiểu Yến kể rằng, sau khi hít thuốc phiện xong, bạn trai cô đã dội nước sôi khiến cô bị bỏng 2 tay, những vết bầm tím trên cơ thể cũng đều do hắn gây ra. Tại căn hộ này, cảnh sát cũng phát hiện được công cụ hút thuốc phiện và 1 ít thuốc phiện còn sót lại.

Tiểu Yến cho biết, đã nhiều ngày nay bạn trai không cho phép cô ra khỏi nhà. Sau khi ra ngoài, hắn khóa chặt cửa lại nên Tiểu Yến chỉ có thể trèo lên cửa sổ để kêu cứu. Hiện tại cô hoàn toàn không muốn truy cứu trách nhiệm của người bạn trai tàn nhẫn vì hành vi dội nước sôi và giam lỏng cô của hắn, Tiểu Yến chỉ muốn được trở về nhà.

Đáp ứng mong muốn của Tiểu Yến, cảnh sát đã liên hệ với người nhà cô và tiễn cô lên xe về quê. Bên cạnh đó, cảnh sát vẫn sẽ tiếp tục điều tra hành vi sử dụng thuốc phiện và bạo hành của bạn trai Tiểu Yến.

Theo Khánh Chi (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn