Thế giới

Cô gái lén chụp ảnh 'nóng' phụ nữ gửi cho bạn trai

Một cô gái ở Trung Quốc đã lén chụp ảnh nóng của các phụ nữ trong phòng thay đồ nữ trong một nhà tắm công cộng rồi gửi cho "bạn trai" của mình.
Cô gái lén chụp ảnh nóng phụ nữ gửi cho bạn trai
Ảnh nóng cô gái Trung Quốc chụp trộm trong nhà tắm công cộng.

Theo Daily Mail, một người phụ nữ tên là Chen đã phát hiện cô gái đang lén chụp ảnh mình thay đồ bằng điện thoại di động trong nhà tắm công cộng ở Thẩm Dương. Sau đó, nạn nhân nghe thấy một tiếng "ping" cho thấy tin nhắn đã được gửi đi. 

Người phụ nữ tên Chen đã giận dữ vạch mặt kẻ chụp trộm, ném điện thoại của cô gái xuống sàn nhà. 

Nhân viên nhà tắm đã phải can thiệp để tránh xảy ra ẩu đả. Tuy nhiên, câu chuyện cô gái lén chụp ảnh nóng ở nhà tắm công cộng đã lan truyền nhanh như virus trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. 

Cô gái lén chụp ảnh nóng phụ nữ gửi cho bạn trai
Tại đồn công an, cô này khai chụp ảnh "nóng" các phụ nữ khác rồi gửi cho bạn trai.

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, cô gái không gửi những bức ảnh "nóng" trên cho "bạn trai" như lời cô ta thú nhận. Thay vào đó, cô gái có thể đã gửi ảnh cho ông chủ mình, người sẽ bán ảnh "nóng" cho các trang web khiêu dâm bất hợp pháp.      

Vụ việc xảy ra cùng ngày với việc một blogger Trung Quốc, 19 tuổi, bị bắt vì tội mại dâm sau khi hàng nghìn đàn ông đáp lại lại lời đề nghị cho "quan hệ tình dục miễn phí" của cô gái trẻ.

Trước đó, năm 2016 một phụ nữ Trung Quốc cũng bị phát hiện bí mật quay cảnh phụ nữ đang tắm trong một nhà tắm công cộng. Khi bị bắt quả tang, người này nhấn mạnh rằng, cô ta chụp ảnh để chiều chồng và cải thiện đời sống tình dục của họ.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)