Thế giới

Cô gái "khủng bố" bạn trai cũ hơn 27.000 cuộc gọi 1 tuần

 
Một phụ nữ ở Canada đã bị bắt sau khi gọi hơn 27.000 cuộc điện thoại cho bạn trai cũ trong một tuần, ngoài ra còn liên tục nhắn tin, gửi thư và tin nhắn thoại cho anh này.
 
Kelly Murphy mếu máo tại trụ sở cảnh sát thành phố Alberta.
 

Kelly Murphy (28 tuổi), sống tại Alberta, Canada, bị cảnh sát bắt giữ hôm 18/5 với cáo buộc quấy rối bạn trai cũ.

Theo đó, Murphy sử dụng 8 chiếc điện thoại cùng lúc để gọi điện cho bạn trai cũ 24h/ngày, vào cả điện thoại di động, điện thoại bàn ở nhà và nơi làm việc. Ước tính, cô gái này gọi cho tình cũ 27.639 lần trong vòng một tuần, tức hơn 3900 cú điện thoại/ngày.

Chưa hết, Murphy còn gửi cho bạn trai cũ 937 thư điện tử, 11.229 tin nhắn văn bản, 117 tin nhắn thoại và 47 lá thư tay vào cùng thời điểm.

Được biết, Murphy đã uống lượng lớn nước tăng lực và các chất kích thích để duy trì trạng thái tỉnh táo trong suốt thời gian “khủng bố” bạn trai cũ.

Sự việc chỉ chấm dứt khi chàng trai bất hạnh không chịu nổi và gọi điện báo cảnh sát.

“Khách hàng của tôi đã thở phào nhẹ nhõm lúc hay tin cô Murphy bị bắt giữ. Anh ấy không thể ngủ, làm việc hay tận hưởng cuộc sống theo bất kì cách nào trong hơn một tuần. Anh có quãng thời gian khó khăn để tập trung suy nghĩ và sắp bị trầm cảm”, luật sư đại diện của chàng trai cho biết.

Bác sĩ cho hay, Kelly Murphy có tiền sử bị các triệu chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Dù chỉ hẹn hò trong hai tuần, tình cảm của Murphy dành cho bạn trai cũ có vẻ sâu đậm và cực đoan.
 

Theo Tú Oanh (Tiền Phong)