Thế giới

Cô dâu không ngờ ngày vui trọng đại trong đời của mình xảy ra bi kịch chỉ sau 24 tiếng

Hình ảnh người mẹ hiền hậu mới đây vừa nở nụ cười hạnh phúc mừng cho con gái lớn đã rời xa thế giới này chỉ sau 24 tiếng.

 Cô dâu không ngờ ngày vui trọng đại trong đời của mình xảy ra bi kịch chỉ sau 24 tiếng - Ảnh 1.

Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc bên con gái, bà Jean đã phải rời xa thế giới này. (Ảnh: Mirror)

Người con gái lớn, Marcia Holmes, 31 tuổi chưa kịp tận hưởng giây phút trọn vẹn bên mẹ đã phải đau đón nói lời tạm biệt. Cô nói: "Mẹ tôi thật sự đã có được giây phút hạnh phúc nhất vào ngày cuối cùng. Tôi đã không có cơ hội nói lời tạm biệt với mẹ. Vào trước hôn lễ, tôi có đưa cho mẹ tấm thiệp, trong đó tôi đã viết tất cả những gì mình cần nói với bà ấy. Chắc chắn mẹ biết rằng tôi yêu bà rất nhiều, chúng tôi đã cùng nhau chuẩn bị một lễ cưới tuyệt vời. Đó là những kỷ niệm tôi sẽ trân trọng và mang theo suốt đời".

Có một điều khiến cô con gái không cầm được lòng khi cô tiết lộ, sau khi mẹ qua đời, cô đã nhìn thấy tin nhắn mẹ gửi cho vài người bạn và nói rằng bà đã khóc trong sự hạnh phúc vì thấy con gái hạnh phúc.

 Cô dâu không ngờ ngày vui trọng đại trong đời của mình xảy ra bi kịch chỉ sau 24 tiếng - Ảnh 2.

Nụ cười hạnh phúc cuối cùng của bà Jean. (Ảnh: Mirror)

Marcia đã mất 18 tháng đế chuẩn bị cho hôn lễ trong mơ này. Cô nghẹn ngào chia sẻ:"Ngay khi mẹ ngã, tôi dường như quên mất hôm nay là ngày cưới của mình. Trên đời này không có gì quan trọng hơn mẹ tôi cả. Tôi biết mẹ rất vui vì ngay khoảnh khắc chúng tôi trao cho nhau lời thề, mẹ đã chứng kiến tất cả. Ngỡ tưởng đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi nhưng đã trở thành ngày buồn nhất mà tôi không thể nào quên được".

 Cô dâu không ngờ ngày vui trọng đại trong đời của mình xảy ra bi kịch chỉ sau 24 tiếng - Ảnh 3.

Bà Jean bị đột quỵ do xuất huyết não. (Ảnh: Mirror)

Cô nói rằng bà Jean không có dấu hiệu gì về sự mệt mỏi. Bà đã cùng con gái đi từ nhà thờ đến nơi tổ chức tiệc cưới với vẻ mặt tươi tỉnh và vô cùng phấn khởi. Những người xung quanh bảo rằng khi đến nơi tổ chức hôn lễ, bà Jean có chút không ổn, cô Marcia đã qua hỏi nhưng bà bảo rằng không phải lo lắng, có lẽ bà đã quá vui nên mới như thế. Sau đó, bà đã đột quỵ ngay nơi nhận thức uống và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Không khí buổi lễ dường như sụp đổ hoàn toàn, tất cả mọi người đều chạy đến bệnh viện, thậm chí cả cô Marcia và chồng vẫn mặc nguyên lễ phục.

Khi đến nơi các bác sĩ nói rằng có thể bà Jean sẽ không tỉnh lại, nhưng họ không muốn bỏ cuộc. Họ tiếp tục theo dõi và qua hôm sau thì tuyên bố bà Jean chính thức chết não. Không ai hết chính là người chồng của bà Jean, ông Les Marcia như mất đi cả thế giới. Ông nói: "Thành tựu to lớn nhất của tôi là được kết hôn với bà ấy. Chìa khóa của một cuộc hôn nhân thành công không phải là tìm được ai đó sống cùng, mà tìm được người mà bạn không thể sống thiếu. Tôi đã làm việc chăm chỉ suốt cuộc đời với ước mơ cùng bà ấy nắm tay cùng già. Nhưng giờ chỉ còn mình tôi".

 Cô dâu không ngờ ngày vui trọng đại trong đời của mình xảy ra bi kịch chỉ sau 24 tiếng - Ảnh 4.

Marcia nói rằng cô vui vì mẹ cũng đã hạnh phúc đến giay phút cuối cùng trong cuộc đời. (Ảnh: Mirror)

Điều đặc biệt hơn tất cả, trước khi bà Jean qua đời bà từng có ý định hiến tạng cho những người đang cần đến. Vì vậy, khi bác sĩ tuyên bố báo tử, gia đình cũng đã xác nhận việc hiến tạng của bà Jean. Không ngờ, bà đã cứu sống được 4 người khác. Cô Marcia cho biết: "Vào buổi sáng diễn ra tang lễ của mẹ, chúng tôi đã nhận được một lá thư nói rằng rằng có 4 người nhận tiếp nhận phẫu thuật, cấy ghép tạng của mẹ tôi. Bao gồm một người phụ nữ 50 tuổi cần cấy ghép thận và cô bé 13 tuổi cấy ghép gan. Tôi biết rằng mẹ cũng sẽ rất tự hào vì cái chết của mẹ cũng cứu sống được người khác".

Theo Jia You (Thời Đại)Tin mới hơn