Thế giới

Clip: Gấu vào làng, tấn công điên cuồng khiến nhiều người chết và bị thương

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông bị gấu hoang tấn công tại một ngôi làng ở Ấn Độ đã được đăng tải khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ.

Gấu tấn công vào làng làm chết và bị thương nhiều người.

Theo đó, vào hôm xảy ra sự việc, bà Urasi Urvasi – 50 tuổi đang đi đổ rác thì bất ngờ gặp phải con gấu đang đi lạc và bị tấn công. Chồng bà là ông Tirupathi Rao – 55 tuổi đã chạy đến để giải cứu cho vợ nhưng sau đó cũng bị gấu vồ chết.

Chứng kiến sự việc, một nhóm thanh niên trong làng đã cố tìm cách cứu lấy vợ chồng bà Urasi bằng cách dùng gậy đánh vào người con gấu nhưng chẳng những không cứu được người mà còn khiến con vật càng thêm tức giận, điên cuồng tấn công đánh trả.

Clip: Gấu vào làng, tấn công điên cuồng khiến nhiều người chết và bị thương
Người thanh niên bị gấu lao đến tấn công sau khi cố dùng gậy đánh xua đuổi con vật giải cứu cặp vợ chồng.

Theo những hình ảnh từ đoạn video được chia sẻ cho thấy, con gấu đã đuổi theo một người thanh niên, quật ngã người này xuống sàn rồi chồm đến tấn công, dùng răng ngoạm chặt cánh tay trái. Những người còn lại lập tức lao vào giải cứu và sau đó cũng bị thương nặng.

Được biết, có tổng cộng 7 người bị thương trong cuộc tấn công của con gấu và đã được đưa đến bệnh viện Palasa gần đó để điểu trị. Nhưng do vết thương quá nặng, sau đó cả 7 nạn nhân đều được chuyển đến bệnh viện King George ở Visakhapatnam và đang trong tình trạng ổn định.

Clip: Gấu vào làng, tấn công điên cuồng khiến nhiều người chết và bị thương
Con gấu sau đó đã bị dân làng ném đá và dùng gậy đánh đến chết.

Ambati Karuna – một người dân địa phương cho biết: "Các vụ gấu tấn công vào làng ngày càng thường xuyên hơn nhưng chính quyền địa phương lại không thể làm gì để ngăn chặn."

Arun Prakash – đại điện cục kiểm lâm địa phương cho biết chính quyền sẽ chi trả tiền bổi thường cho gia đình nạn nhân đã bị gấu vồ chết. Con gấu sau đó cũng đã bị dân làng dùng gậy đánh và ném đá đến chết.

Theo Tuyết Nhung (Soha/Thời Đại)