Thế giới

Clip: Cha vô tình lái xe cán lên người con trai đang ngồi chơi bên ngoài gara ô tô

Vụ tai nạn xảy ra là bài học cho các bậc phụ huynh khi lái xe ô tô để tránh xảy ra trường hợp tương tự.

Vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 3/7 vừa qua. Một camera giám sát gần đó đã ghi lại được toàn bộ sự việc.

Theo đoạn camera có thể thấy, một bé trai đang ngồi chơi bên ngoài gara. Trong khi đó, bố cậu bé đang lái xe lùi ra bên ngoài. Tuy nhiên, trong quá trình lùi xe ra ngoài, người bố đã không nhìn thấy con trai mình ngồi đó.

Theo Daily Mail, bé trai đang ngồi vào "điểm mù", khiến người bố vô tình lái xe chèn vào người con trai mình. Người cha vội vã xuống xe và hoảng hốt khi phát hiện mình vừa đâm con trai.

Những người chứng kiến sự việc đã vội vã hỗ trợ người bố kéo bé trai ra khỏi bánh xe ô tô đồng thời gọi cho dịch vụ cấp cứu.

Clip: Cha vô tình lái xe cán lên người con trai đang ngồi chơi bên ngoài gara ô tô
Bé trai chơi ở bên ngoài mà không hề hay biết mối nguy hiểm đang cận kề.

Anh Wu, bố đứa trẻ nói với cảnh sát rằng anh đã không dặn con trai mình về việc anh lái xe ra khỏi gara khiến vô tình chèn phải con.

Cậu bé đã được điều trị tại bệnh viện nhi gần đó. Theo Daily Mail, bé trai đã ổn định sức khỏe sau khi được điều trị.

Ngay khi đoạn camera giám sát ghi lại vụ tai nạn được chia sẻ lên các phương tiện xã hội, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích người bố vì đã chủ quan khi cho trẻ chơi gần khu vực để xe ô tô.

"Đứa trẻ đáng lẽ ra phải được ngồi trong xe ô tô trước khi người bố lùi xe ra bên ngoài. Người cha quá bất cẩn khi để con trai chơi trong khu vực nguy hiểm", một cư dân mạng bình luận.

Theo Diệp Lục (Helino)Tin mới hơn