Thế giới

Chụp ảnh “tự sướng” gần hiện trường máy bay rơi gây phẫn nộ

Hành động tạo dáng chụp ảnh trên bờ sông Keelung của những cô gái trẻ trong khi lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm các nạn nhân vụ máy bay Đài Loan rơi đã khiến nhiều người bức xúc.

Apple Daily đưa tin, hành động này của những cô gái trẻ đã dấy lên một làn sóng phẫn nộ ở Đài Loan. Nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng, các cô gái thể hiện sự thiếu tôn trọng.
 

Bức ảnh cho thấy, 3 cô gái cười tươi tạo dáng khi lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân GE235. (Ảnh Apple Daily)

 
Trước đó, sáng 4/2, chiếc máy bay ATR-72 mang số hiệu GE235 của hãng hàng không TransAsia chở 58 người đã va vào một cây cầu rồi rơi xuống sông Keelung ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), khi đang trên hành trình từ sân bay Tùng Sơn đến sân bay Kim Môn.
 

Hiện trường máy bay Đài Loan rơi.

 
Hãng tin Đài Loan CNA dẫn lời các quan chức thuộc Sở Cứu hỏa Đài Bắc xác nhận, tính đến sáng 5/2, ít nhất 31 người thiệt mạng, trong đó có cơ trưởng và cơ phó chuyến bay GE235, 15 người bị thương và 12 người vẫn đang mất tích. Số người thiệt mạng có thể tăng lên. Hiện, công tác tìm kiếm cứu hộ vẫn đang được thực hiện.
 
Hãng tin BBC dẫn thông tin từ cơ quan cứu hộ Đài Loan cho biết, họ đã trục vớt thành công phần thân máy bay TransAsia Airways từ dưới sông Keelung tại Đài Bắc.
 

Theo Song Tú (Đời Sống & Pháp Luật)Tin mới hơn