Thế giới

Chồng và mẹ chồng xông vào cắt mũi vợ vì chưa nhận được của hồi môn

 
Một người phụ nữ bất hạnh đã bị người chồng nhẫn tâm cắt đứt mũi chỉ vì không đáp ứng được của hồi môn 16 triệu đồng.
 
 
Của hồi môn là một phần trong phong tục ở Ấn Độ. Tiền, đồ trang sức hoặc đất đai cho nhà trai là điều kiện bắt buộc trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào ở Ấn Độ. Cô Kamlesh nói: "Anh ta quấy rối tôi mỗi ngày và liên tục đòi số tiền 16 triệu đồng của hồi môn".

"Tôi đã nói với anh ta rất nhiều lần rằng cha tôi rất nghèo và ông không đủ khả năng có được số tiền đó. Tuy nhiên, chồng tôi không nghe và đe dọa sẽ cắt mũi tôi nếu tôi không đưa tiền. Anh ta đánh đập tôi trong nhiều năm qua. 

Anh ta sử dụng thắt lưng, dép, gậy... mọi vật dụng để tra tấn tôi. Anh ta bắt tôi làm việc như một gái điếm và đe dọa sẽ bán tôi. Anh ta luôn luôn say rượu. Suốt 8 năm trong cuộc hôn nhân, anh ta luôn khắc nghiệt với tôi", người vợ bức xúc nói.

 
cắt
Người vợ bị chồng nhẫn tâm cắt mũi.
 
cắt mũi
Ngôi nhà xảy ra vụ việc.
 
Vào ngày 14/9, khi Kamlesh đang nấu bữa ăn tối thì người chồng bắt đầu la hét và đòi tiền hồi môn. Cô nói rằng đột nhiên từ phía sau, mẹ chồng ôm lấy cô trong khi chồng cô dùng một con dao cắt mũi người vợ. 
 
Kamlesh cho biết người chồng tàn ác này đã chạy trốn sau khi cắt mũi cô. Họ đã có đứa con chung là bé gái 6 tuổi và dường như điều này khiến anh chồng càng thêm bất mãn và ra tay tàn nhẫn với vợ.
 
Sau khi cắt mũi, cô Kamlesh đã gọi cho cha mẹ mình và họ đưa cô đến trung tâm y tế để băng bó vết thương. Anh trai của Kamlesh là Sachin, 26 tuổi cho biết gia đình anh không đủ tiền để phẫu thuật sửa mũi cho Kamlesh.
 
"Người chồng của em gái tôi thật tàn nhẫn. Anh ta đã khiến cuộc đời em tôi thật khủng khiếp. Thậm chí anh ta còn lấy mũi của vợ để dâng lên các vị thần. Anh ta là một người đàn ông bệnh hoạn", Sachin cho biết.
 
Đại diện phía cảnh sát cho biết: "Đây là một trường hợp đòi của hồi môn nhà vợ. Chúng tôi vẫn đang truy tìm người chồng, me chồng, cha chồng và anh rể của nạn nhân".
 
Theo Hồng Nam (aFamily.vn/Trí thức trẻ)