Thế giới

Chồng phải ra tòa vì cưỡng bức vợ

Ông chồng Australia bị buộc tội cưỡng hiếp người vợ đã chung sống với mình 12 năm.

Mặc dù phản đối lời buộc tội của cảnh sát, người chồng 47 tuổi thừa nhận mình đã ép vợ phải quan hệ khi chị không muốn. Anh ta không hề cảm thấy có lỗi khi bị xét xử trong phiên tòa tại Canberra, Australia.

Thông tin từ tòa án cho hay, người vợ đi làm về muộn hôm 8/1. Người chồng càu nhàu về việc vợ không chịu trả các hóa đơn. Đáp lại, chị vợ nói không muốn trò chuyện vì quá mệt. Lúc này, ông chồng bắt đầu gào lên và chửi bới vợ bằng những từ thô tục.

Chồng phải ra tòa vì cưỡng bức vợ
Ảnh minh họa: 4vsar.

Theo Canberratimes, người vợ đã bỏ vào phòng con gái nhưng anh chồng bắt chị phải sang phòng ngủ. Tại đây, anh ta đòi sex nhưng người vợ từ chối. "Cô là vợ tôi và tôi muốn ngay đêm nay", người đàn ông rít lên rồi ép vợ chiều mình.

"Người phụ nữ đã đẩy chồng ra nhưng anh ta đang quá hung hăng và giận dữ nên chị nghĩ nếu cố giằng co thì mọi việc càng tệ hơn", văn bản của tòa án ghi.

Sau khi cưỡng bức vợ, người chồng giằng bỏ thiết bị phát wifi trong nhà, khóa cửa trước và khóa bánh ôtô của vợ rồi lái xe đi gặp bạn gái.

Người vợ đã gọi điện cho cảnh sát và đơn vị phòng chống bạo lực gia đình. Anh chồng hiện được bảo lãnh trong thời gian chờ phiên xét xử tiếp theo vào ngày 27/2.

Theo Vương Linh (VnExpress.net)