Thế giới

Chị gái Meghan tiếp tục gây sóng gió khi nói huy hiệu của công nương như học sinh mẫu giáo

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, chị gái cùng cha khác mẹ với Công nương Meghan tiếp tục đưa ra phát ngôn gây sốc về huy hiệu mới vừa được công bố.

Sau khi huy hiệu đại diện của Công nương Meghan được công bố, một điều hiếm có xảy ra ở Hoàng gia Anh, thì chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan lại tiếp tục lên tiếng sau một loạt những phát ngôn gây sốc trước và sau đám cưới hoàng gia.

Theo đó, Samantha Markle đã đăng tải dòng trạng thái gây sốc, nhắm thẳng vào Công nương Meghan trên trang Twitter. Người phụ nữ tỏ ra vô cùng bức xúc khi ông Thomas không được nhận tước hiệu hay huy hiệu dù có con gái kết hôn với thành viên trong gia đình Hoàng gia Anh.

Không dừng lại ở đó, Samantha còn mỉa mai người thiết kế huy hiệu đại diện cho công nương Meghan chỉ đạt ở trình độ học sinh mẫu giáo. Trên thực tế, Meghan Markle đã làm việc chặt chẽ với viện College of Arms để thiết kế ra chiếc huy hiệu "vừa mang tính biểu tượng vừa mang tính cá nhân" này.

Chị gái Meghan tiếp tục gây sóng gió khi nói huy hiệu của công nương như học sinh mẫu giáo
Samantha mỉa mai người thiết kế huy hiệu cho Công nương Meghan.

Nhiều người cho rằng có lẽ Samantha cảm thấy ghen tỵ và bức xúc khi gia đình mình không nhận được huy hiệu như theo truyền thống của Hoàng gia Anh. Theo đó, huy hiệu của Công nương Meghan hoàn toàn độc lập so với Công nương Kate khi cô kết hôn với Hoàng tử William vào năm 2011.

Huy hiệu của Công nương Kate là huy hiệu gia đình, điều này có nghĩa là các thành viên trong gia đình Công nương Kate đều được quyền sử dụng huy hiệu này. Trong khi đó, vì những lùm xùm do các thành viên trong gia đình Meghan tạo ra trước đám cưới đã khiến Hoàng gia Anh quyết định không trao huy hiệu gia đình cho cha cô dâu như lẽ thông thường mà trao riêng cho Meghan.

Ngoài ra, Nữ hoàng Anh đã phê chuẩn mẫu huy hiệu của Meghan có nhiều chi tiết hơn so với công nương Kate, điều này chứng tỏ một lần nữa Meghan đã nhận được sự ưu ái của Hoàng gia Anh. Và có lẽ chính điều này khiến cho người chị cùng cha khác mẹ của Meghan cảm thấy phẫn nộ và không bằng lòng về sự ưu ái này.

Chị gái Meghan tiếp tục gây sóng gió khi nói huy hiệu của công nương như học sinh mẫu giáo
Công nương Meghan tiếp tục bị chị gái cùng cha khác mẹ gây sóng gió.

Trước đó, hai ngày sau đám cưới hoàng gia được tổ chức, Samantha đã tố bà Doria, mẹ của Meghan lợi dụng đám cưới con gái để kiếm tiền. Samantha tiết lộ, bà Doria đã gọi điện cho nữ hoàng truyền thông Opra Winfrey để đề nghị một cuộc phỏng vấn sau đám cưới hoàng gia và yêu cầu được trả tiền.

Không chỉ nhắm đến mẹ công nương, Samantha còn khẩn thiết yêu cầu Meghan thu xếp một buổi đoàn tụ gia đình tại Anh để các thành viên gặp gỡ nhau sau thời gian dài xa cách. Trước những phát ngôn có phần ngạo mạn và ngông cuồng của Samantha Markle đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Nhiều người chỉ trích người phụ nữ lắm "chiêu trò" này đang lợi dụng danh tiếng của em gái để trả lời phỏng vấn trên truyền hình nhằm trục lợi.

Hiện tại, phía Công nương Meghan và Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng sau phát ngôn gây sốc mới nhất này từ Samantha Markle.

Theo H (Helino)
Tin mới hơn