Thế giới

Cắt phăng "của quý" chồng vì tội ngoại tình với cô bạn thân

 
Phát hiện chồng cặp kè với một người bạn của mình, bà vợ người Thái Lan nổi điên, dụ chồng lên giường rồi cắt phăng "của quý".
 

Hiện trường vụ việc người đàn ông bị vợ cắt của quý

Đầu giờ sáng ngày 7/6, tại thành phố du lịch nổi tiếng Pattaya, các nhân viên y tế tìm thấy một người đàn ông 47 tuổi đang ngồi giữa đường, miệng hét lên đau đớn, bên cạnh là một chiếc túi đựng dương vật của ông ta, Pattaya One đưa tin.

Vợ ông này là cô Aun, 39 tuổi, cũng đang ngồi gần đó. Cô nhìn chồng bằng đôi mắt đầy căm phẫn khi kể rằng gần đây cô nghe nhiều người nói ra nói vào rằng chồng đang cặp bồ. Sau khi thăm dò, cuối cùng Aun phát hiện ra chồng mình thực chất đang qua lại với chính một người bạn thân của cô.

Nghe tin, Aun vô cùng tức giận. Sau đó cô lấy lại bình tĩnh và quyết định "xử" chồng bằng cách dụ chồng lên giường và giả vờ muốn quan hệ tình dục. Trong lúc nạn nhân không để ý, Aun chộp lấy con dao lớn đã thủ sẵn bên cạnh rồi cắt phăng "của quý" ông ta. Ra tay xong, thấy chồng vật vã vì đau đớn, cô mới gọi cho đội y tế.

Nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nơi các bác sĩ đang nỗ lực để gắn lại phần dương vật đã bị cắt lìa, nhưng không rõ có thành công hay không.

Cảnh sát Thái Lan đang chờ đến khi chồng bà Aun hồi phục sức khỏe để thẩm vấn về vụ tấn công này.


Chàng trai được đưa vào viện ngay lập tức. Cũng may là nó chưa đứt lìa.
Chàng trai được đưa vào viện ngay lập tức. Cũng may là nó chưa đứt lìa.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)Tin mới hơn