Thế giới

Cấp dưới dùng con gái hối lộ tình dục Từ Tài Hậu

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Cốc Tuấn Sơn đã từng dùng con gái ruột ngoài 20 tuổi của mình để hối lộ tình dục Từ Tài Hậu.
Thiếu tướng Cốc Tuấn Sơn, 58 tuổi, nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục hậu cần quân đội Trung Quốc vừa bị tuyên án tử hình treo về tội biển thủ công quỹ, nhận hối lộ, sử dụng ngân sách nhà nước sai mục đích và lạm dụng quyền lực.
 
Ngoài hình phạt tử hình được hoãn thi hành hai năm, Cốc Tuấn Sơn bị tước mọi quyền chính trị suốt đời, tước quân hàm thiếu tướng và tịch thu mọi tài sản cá nhân.
 

Từ Tài Hậu và Cốc Tuấn Sơn

Độ mê vàng và ham tình của quan tham Cốc Tuấn Sơn đã vang danh trên khắp các mặt báo Trung Quốc. Chuyện ly kỳ về những "cống phẩm" độc, lạ để hối lộ quan trên của tướng Cốc vẫn đang được báo chí Trung Quốc nêu ra.

Tờ Minh Báo (Hồng Kông) mới đây tiết lộ thông tin chấn động về những vụ hối lộ của quan tham này rằng ông này đã từng đánh đổi cả con gái ruột ngoài 20 tuổi của mình để làm hài lòng Từ Tài Hậu. 

Trong số ra tháng 6/2015, Mingpao đã đăng tải bài xã luận dài tiêu đề "Chuyện Từ Tài Hậu", trong đó tiết lộ nhằm câu kết và nịnh bợ, Cốc Tuấn Sơn đã tận dụng tối đa tiền bạc và mỹ nữ.

Kênh truyền hình Phượng Hoàng, Trung Quốc cũng từng đưa tin rằng Cốc Tuấn Sơn đã "sở hữu" tới 23 người tình trong khi gia quyến ông này đã di cư sang Đức. Một trong hàng dài mỹ nữ này là nữ ca sĩ - hoa khôi quân đội Thang Xán.

Ông Cốc còn được nhắc đến là đã làm 3 bức tượng Phật bằng vàng, mỗi bức nặng hàng chục kg và hối lộ 2 bức tượng này cho lãnh đạo Quân ủy Trung ương Trung Quốc.

Không chỉ nổi tiếng hối lộ Từ bằng vàng và nữ nhân, Cốc Tuấn Sơn còn bị nghi là đã hối lộ cựu Phó chủ tịch Quân ủy trung ương Trung Quốc một căn biệt thự nằm trong khu đất rộng 8ha, ngay gần công viên Ngọc Uyên Đàm ở thủ đô Bắc Kinh mà bề ngoài thì giống một cơ sở quân sự.
 
Theo Thanh Trúc (Doisong.vn)