Thế giới

Cặp đôi Pháp gặp nạn khi nhảy bungee từ cần cẩu

Tai nạn xảy ra do sự cố ở cần nhảy bungee khiến cô gái tử vong, còn bạn trai cô thì bị chấn thương nặng.

 

Hệ thống dây đai an toàn gặp trục trặc, khiến cặp đôi bị va mạnh khi tiếp đất. Ảnh: youtube/FatalJo59

Một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra của cảnh sát nói với tờ Le Parisien rằng: "Đôi tình nhân lên điểm cao nhất của cần trục, cách mặt đất khoảng 65 m, để nhảy bungee. Trong lúc nhảy, khi cả hai đang ở vị trí cách mặt đất 15 m, hệ thống dây đai buộc gặp trục trặc, khiến họ bị va mạnh khi tiếp đất".

Cô gái trẻ được xác nhận đã tử vong vào khoảng 6h tối ngày 27/6, còn bạn trai cô thì trong tình trạng nguy kịch.

"Rõ rằng có vấn đề trong hệ thống dây đai buộc của cả hai nạn nhân khi họ nhảy từ trên cao xuống. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem liệu đây có phải là lỗi do con người hay lỗi thiết bị, hoặc là do cả hai", điều tra viên Sébastien Piève nói.

Theo Mirror, nhà chức trách đã đóng cửa cần trục này, nơi đã tổ chức các hoạt động nhảy bungee được khoảng 2 năm. Các điều tra viên cũng thu giữ những thiết bị được sử dụng bởi nhà quản lý.

Cần trục này nằm ở khu vực Domaine de la Carriere ở Audincthun, một địa điểm thu hút và rất nổi tiếng đối với các khách du lịch.

Tai nạn xảy ra chỉ một tuần sau khi một vận động viên nhào lộn 12 tuổi thiệt mạng sau cú ngã từ ngọn hải đăng lúc đang quay cho một chương trình truyền hình về các di tích nổi tiếng của nước Pháp.
 
Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)Tin mới hơn