Thế giới

Cặp đôi không thể ngờ toàn bộ màn ân ái trên tháp chuông tu viện lại bị drone quay lại

Ân ái ở nơi công cộng đã là quá quắt lắm rồi, đây lại còn chọn đỉnh tháp chuông cao nhất một tu viện để "hoan lạc" thì quả thật là hết biết.

Mới đây, một cặp đôi du khách đã bị "bắt quả tang" khi đang ân ái trên nóc của một tòa tháp chuông tu viện tại Torzhok, Nga. Người ta vẫn chưa biết cặp đôi "táo tợn" này là ai nhưng chắc với sức mạnh của cộng đồng mạng, sớm muộn gì thì tung tích của hai người cũng bị phát hiện.

Cặp đôi xấu số này những tưởng có thể yên thân hành lạc trên nóc tháp chuông mà không ai để ý nhưng "họa vô đơn chí", một máy bay không người lái tình cờ đã bay ngang tháp chuông tại Torzhok và ghi lại được cảnh ấn tượng này.

Đoạn video đã ghi lại cảnh cặp đôi đang thả mình vào khung cảnh tuyệt đẹp và ân ái mà không biết đến sự hiện diện của chiếc máy bay không người lại. Giữa ban ngày ban mặt mà họ chẳng mảy may về việc liệu có ai sẽ lên đây không.

Cặp đôi không thể ngờ toàn bộ màn ân ái trên tháp chuông tu viện lại bị drone quay lại - Ảnh 2.

Cặp đôi bị ghi lại trong clip khi đang thỏa sức mây mưa trên đỉnh tòa tháp.

Và một lúc sau, một du khách thứ ba xuất hiện và trèo lên tháp chuông. Cặp đôi vụng trộm kia mới luống cuống che cơ thể mình và tách nhau ra. Họ lại tỏ vẻ nghiêm túc như chưa có chuyện gì xảy ra.

Không rõ là du khách thứ ba kia có nhận ra cuộc mây mưa của họ hay chỉ là vì anh ta quá lịch sự nên không nói câu gì. Đoạn clip kết thúc bằng khung cảnh sượng sùng khi cả ba người đứng trên đỉnh tháp tu viện và ngắm nhìn khung cảnh. Chắc chắn, cả ba người đều đang ngượng chín mặt.

Cặp đôi không thể ngờ toàn bộ màn ân ái trên tháp chuông tu viện lại bị drone quay lại - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của một du khách khác làm hai người họ cực chẳng đã phải dừng "cuộc chơi" của mình.


Theo cơ quan địa phương, cảnh sát địa phương đã được thông báo về vụ việc và đang tìm xem cặp đôi kia là ai. Họ có thể sẽ phải chịu hình phạt, thậm chí là ngồi tù vì các hành vi thiếu văn hóa tại nơi công cộng, đặc biệt lại là tại một nhà thờ Orthodox.

Trước đó không lâu, cư dân mạng cũng được phen "hết hồn" với vụ ân ái của cặp đôi Trung Quốc tại khách sạn có view nhìn ra tòa tháp nổi tiếng của Thượng Hải. Chỉ vài giờ sau khi đoạn clip được tung lên, người ta đã tìm ra cặp đôi này là ai và khách sạn nơi họ "trăng gió".

Cặp đôi không thể ngờ toàn bộ màn ân ái trên tháp chuông tu viện lại bị drone quay lại - Ảnh 4.

Theo Skye (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)