Thế giới

Cảnh sát chiếm giường, bệnh nhân phải nằm dưới đất

Nhân dân Ấn Độ rất bất bình sau khi mạng xã hội đăng tải đoạn video cho thấy một sĩ quan cảnh sát vô cảm và vô kỷ luật đã cố tình chiếm giường của một bệnh nhân nữ đang điều trị ở bệnh viện Moradabad ở bang Uttar Pradesh.

Đoạn video cho thấy một cảnh sát viên được cho là đang trong thời gian làm nhiệm vụ, nằm dài thượt trên giường, trong khi bệnh nhân, một phụ nữ, phải ngủ vạ vật dưới sàn phòng điều trị.
 

Bị cảnh sát chiếm giường, một bệnh nhân nữ Ấn Độ phải ngủ dưới đất (Ảnh: Headline Today)


Viên cảnh sát được giao nhiệm vụ đến bệnh viện để trông giữ một bệnh nhân nữ có thần kinh không ổn định. Cô được đưa vào bệnh viện sau khi lên cơn tâm thần.

Báo điện tử Headline Today xác nhận bệnh nhân phải ngủ dưới đất, trong khi cảnh sát nằm ngáy khò khò trên giường. Trước đó, bệnh nhân được 4 cảnh sát đưa vào bệnh viện.

Theo Headline Today, một trong số những cảnh sát được giao nhiệm vụ canh chừng bệnh nhân là phó cảnh sát trưởng và mang theo súng, điều này rất dễ gây ra nguy hiểm.
 
Video quay cảnh cán bộ cảnh sát chiếm chỗ khiến bệnh nhân phải ngủ dưới nền gạch (Nguồn: Youtube)

Mặc dù, sau đó biết rõ hành vi của mình không đúng đắn, viên cảnh sát vẫn xem như không có chuyện gì xảy ta và không hề tỏ ra ân hận.

Nhưng, ngoài bệnh nhân tâm thần, một số cảnh sát khác cũng bị quay phịm khi đang ngủ trên giường, trong khi bệnh nhân phải nằm dưới nền gạch lạnh toát. Một đoạn video khác do hãng tin ANI ghi hình được cho thấy, nhiều cán bộ cảnh sát đang cùng đồng nghiệp đẫy giấc trên giường dành cho bệnh nhân.
 

Các cán bộ cảnh sát khác cũng chiếm giường buộc bệnh nhân phải ngủ dưới đất (Ảnh: Headline Today)

 
Theo Phạm Trúc (MASK Online)Tin mới hơn