Thế giới

Căm phẫn: Em bé 11 tháng tuổi bị bắt cóc và hãm hiếp suốt 2 giờ đồng hồ

Một em bé đã bị bắt cóc và hãm hiếp khi đang ngủ với mẹ. Sự việc một lần nữa khiến dư luận Ấn Độ dậy sóng.

Đến khoảng 23h đêm người mẹ mới giật mình hoảng hốt phát hiện con gái bé bỏng đã bị mất tích và nhanh chóng thông báo cho cảnh sát. Khi cảnh sát tìm thấy Vikaspuri, tên bé gái thì họ phát hiện em trong trạng thái bất tỉnh. Ngay lập tức cô bé được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Deen Dayal Upadhyay.

Một quan chức cấp cao cho biết: "Cơ thể cô bé bị chảy máu đầm đìa. Các bác sĩ cho biết tình trạng của em đang rất nghiêm trọng".

bệnh viện
Em bé 11 tháng tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh, cơ thể đầm đìa máu.

Cảnh sát đã phát hiện một chiếc điện thoại di động bị bỏ rơi gần đứa trẻ, đây chính là manh mối để cảnh sát biết được kẻ đồi bại ấy là ai. Cuối cùng, mới đây cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy nghi phạm và người đàn ông thừa nhận rằng mình đã bế đứa bé đi vào khoảng 22 giờ tối.

Một viên sĩ quan nói: "Hắn ta đã đưa cô bé đến một bụi cây cạnh một cái cống và cưỡng hiếp em gần hai giờ đồng hồ".

Người đàn ông này đã bị buộc tội hiếp dâm theo điều 376 của Bộ luật hình sự Ấn Độ. Hiện hắn ta đang bị tạm giam tại nhà tù Tihar.

Cha của bé gái đáng thương cho biết: "Tôi đã kinh hoàng khi nhìn thấy con gái mình, quần áo của con tôi bị rách tả tơi, dấu vết móng tay in hằn trên khắp cơ thể. Các vết thương nghiêm trọng có thể ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của con tôi".

Sự việc này một lần nữa khiến dư luận Ấn Độ rúng động và bày tỏ thái độ căm phẫn trước hành vi đồi bại mất hết tình người của kẻ thủ ác. Nạn bắt cóc, hãm hiếp đang diễn ra hoành hành tại Ấn Độ mà cho đến nay chính quyền nước này vẫn chưa có giải pháp nào khắc phục được một cách triệt để. Hàng năm, phụ nữ và trẻ em tại đất nước này đều trở thành nạn nhân của những vụ cưỡng hiếp dã man và họ chỉ biết cách tự bảo vệ lấy mình thay vì trông chờ sự giúp đỡ của chính quyền.

Theo Hồng Nam (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)