Thế giới

Cãi nhau với bạn trai cũ, cô gái trẻ bị tấn công man rợ

Sau đòn tấn công man rợ, cô gái trẻ ngã gục xuống, máu chảy loang lổ quanh mặt đất.

Do nảy sinh mâu thuẫn về chuyện tình cảm với bạn trai cũ họ Hoàng, hai người đã phát sinh tranh cãi gay gắt. Khi cuộc cãi vã lên đến đỉnh điểm, Hoàng bất ngờ dùng dao tấn công man rợ bạn gái bằng cách cứa cổ nạn nhân.

May thay vào thời điểm đó, hai người qua đường phát hiện ra sự việc đã vội vàng lao tới cướp được con dao và khống chế nam thanh niên và đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Cãi nhau với bạn trai cũ, cô gái trẻ bị tấn công man rợ  - Ảnh 1.
Gã trai họ Hoàng đã bị người qua đường khống chế.

Từ những bức ảnh chụp lại hiện trường có thể thấy, cô gái trẻ ngã gục xuống đất, xung quanh có rất nhiều máu. Bên cạnh cô là một người đang giúp giữ chặt vết thương.

Cách đó vài bước chân, tên bạn trai cũ họ Hoàng đang bị một người qua đường khống chế, giữ chặt tay và vai, dúi xuống đất.

Được biết đối diện nơi xảy ra sự việc có rất nhiều cửa hàng. Sau khi Hoàng hành hung bạn gái, rất nhiều người từ các cửa hàng nói trên đã lao đến, hợp lực bắt giữ gã trai côn đồ giao cho cảnh sát.

Cãi nhau với bạn trai cũ, cô gái trẻ bị tấn công man rợ  - Ảnh 2.
Nhân chứng họ Châu thuật lại sự việc.

Hiện tại, Tạ đã qua cơn nguy kịch. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Sự việc đã khiến dư luận Trung Quốc rúng động vì mức độ nguy hiểm của sự việc và đáng bàn hơn là vấn đề đạo đức, nhân tính của gã trai trẻ nói riêng, của giới trẻ hiện nay nói chung.

Truyền thông nước này đã từng phản ánh không ít những vụ việc đau lòng tương tự, thậm chí có cả những sự cố chết người mà nguyên nhân hầu như đều xuất phát từ sự nóng giận, thói côn đồ và cách hành xử thiếu suy nghĩ của những người trẻ tuổi.

Hy vọng rằng, câu chuyện này sẽ thêm một bài học đắt giá cho giới trẻ nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Hãy giữ cái đầu luôn tỉnh táo để hành sự chín chắn, tránh để hậu quả đáng tiếc xảy ra. 
 

Theo Diệp Anh (Thegioitre.vn/Infonet.vn)Tin mới hơn