Thế giới

Cái chết thê thảm của người phụ nữ tình cờ phát hiện ra chồng cưới thêm 'vợ bé'

Hạnh phúc mặn nồng 10 năm, bỗng một ngày người vợ phát hiện ra chồng có “vợ bé”. Không chỉ có vậy, anh còn yêu cầu vợ phải đồng ý cho nhân tình sống chung nhà. Tuy nhiên, người vợ đã không chấp nhận điều phi lý ấy, chính vì vậy mà cô phải đón nhận một kết cục đau lòng.

Người ta vẫn thường nói từ tình bạn có thể đi tới tình yêu nhưng khi đã hết tình yêu rất khó để quay về tình bạn. Thậm chí, có những câu chuyện chia tay lại dẫn đến hậu quả đau lòng khi chính người trong cuộc ra tay sát hại, giở trò thâm độc với người yêu cũ. Loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" sau đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tội ác nào cũng sẽ bị phanh phui và trừng phạt.

Cái chết thê thảm của người phụ nữ tình cờ phát hiện ra chồng cưới thêm vợ bé
Chân ung gã chồng sát nhân khi bị cảnh sát bắt giữ.

Chiếc hòm dưới gầm giường

Cảnh sát Delhi đã tìm thấy thi thể của một phụ nữ 30 tuổi bị phân hủy nặng đặt trong chiếc hộp dưới gầm giường ở ngôi nhà thuộc khu vực Tughlakabad, phía đông nam Delhi vào ngày 29/1/2018. Nạn nhân được xác định là Maria Massey, một người dân địa phương.

Vụ việc xảy ra sau khi một người hàng xóm liên tục ngửi thấy mùi hôi thối trong nhiều ngày. Đến khi không thể chịu được, anh quyết định phải tìm nơi phát ra thứ mùi ấy và cuối cùng biết được đó chính là nhà Maria.

Ngày 28/1, người này đã gọi cho Usman - anh trai của Maria sau khi nhận thấy cặp vợ chồng đã không ở nhà nhiều ngày nay và cũng chẳng thể liên lạc bởi điện thoại cô đã tắt. Ngay lập tức, Usman đã tới nhà em gái nhưng cửa ngoài đã khóa chặt. Gọi cho em rể mình là Suresh Singh cũng không bắt máy và phải một lúc sau, Suresh mới nhắn lại thông báo rằng mình và Maria đang ở tại một thành phố khác.

Tuy nhiên, cả gia đình Usman đều không bị thuyết phục với câu trả lời ấy. Cảm thấy có gì đó bất ổn, họ quyết định phá cửa vào nhà.  Tại đây, các nhân chứng có mặt lúc đó đều vô cùng bàng hoàng khi phát hiện chiếc hòm giấu dưới gầm giường, bên trong là thi thể của Maria quấn trong chăn đang phân hủy nặng.

Cảnh sát nhận định hành vi của Suresh kể từ khi Maria mất tích rất đáng ngờ. Cả hai chuyển đi mà không hề thấy thông báo với hàng xóm hoặc bất kỳ người  thân nào. Ngoài ra, Suresh cũng không trả lời những cuộc điện thoại liên tục từ gia đình Maria rồi sau đó né tránh khi gia đình yêu cầu cho nói chuyện với nạn nhân.

Dựa trên những kết quả thu được từ hiện trường và thông tin gia đình nạn nhân cung cấp, cảnh sát chia làm nhiều hướng vây bắt  Suresh. Nghi phạm cuối cùng đã phải tra tay vào còng khi bị phát hiện đang lẩn trốn tại khu vực gần quê nhà ở bang Uttar Pradesh.

“Hậu quả” vì không chịu kiếp chung chồng

Maria kết hôn với Suresh vào năm 2005, cuộc sống hôn nhân ban đầu rất hạnh phúc. Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu xảy đến từ năm 2012, khi Maria  phát hiện chồng ngoại tình. Tìm mọi cách khuyên nhủ chồng, Maria an tâm phần nào khi Suresh hứa hẹn sẽ chấm dứt. Hạnh phúc tưởng như lại mỉm cười với gia đình nhỏ nhưng rồi, với bản tính trăng hoa, tháng 6/2015, Suresh bí mật kết hôn với một người phụ nữ tên là Lata ở một bang khác.

Cái chết thê thảm của người phụ nữ tình cờ phát hiện ra chồng cưới thêm vợ bé
Nạn nhân đã phải nhận kết cục đau đớn vì không chịu sống chung với “vợ bé” của chồng.

Gần đây, Maria đã vô cùng sốc khi vô tình biết được về cuộc hôn nhân này thông qua một số người bạn trên Facebook. Từ đó, cuộc sống của cô là chuỗi ngày mâu thuẫn, bạo lực khi liên tục gây khó dễ bắt chồng phải chọn lựa. “Maria và Suresh thường xuyên cãi nhau khi cô khăng khăng đòi anh ta phải chia tay với Lata chứ không chấp nhận chuyện chung chồng”, đại diện cảnh sát cho biết.

Ngày 11/1, hai người tiếp tục xảy ra tranh cãi. Suresh yêu cầu vợ phải đồng ý cho “vợ bé” sống chung nhà. Tuy nhiên Maria đã không chấp nhận điều phi lý ấy, chính vì vậy mà giữa hai người xảy ra thuẫn.

 Tức giận vì vợ không nghe lời, Suresh đã ra tay bóp cổ khiến Maria tắc thở rồi quấn chặt thi thể cô nhét vào chiếc hòm. Sau đó, Suresh coi như không có chuyện gì xảy ra, an tâm ngủ tới sáng rồi mới tẩu thoát.

Theo Đàm Anh (Dân Việt)