Thế giới

Brazil: Ngồi uống bia, bị sát thủ nã liên tiếp 3 phát vào đầu

Người đàn ông đang ngồi uống bia cùng bạn thì bất ngờ bị sát thủ lao tới nã 3 phát đạn vào đầu ở cự ly gần.

Theo Mirror, vụ việc xảy ra ở thành phố Campo Magro, giáp thủ phủ Curitiba ở miền nam Brazil. Nạn nhân Geovane Lima Freitas, 37 tuổi chết ngay tại hiện trường sau 3 phát đạn vào đầu.

Video do trang báo địa phương Massa News đăng tải, cho thấy Geovane Lima Freitas bị bắn gục khi đang ngồi uống bia với bạn tại một nhà hàng. Được biết, nạn nhân đã lập gia đình và là cha của 2 con nhỏ.

Sát thủ sau khi nổ súng đã ngay lập tức biến mất khỏi hiện trường. Nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết, Geovane Lima Freitas từng thoát chết trong một vụ ám sát khác vào năm 2016.

Brazil: Ngồi uống bia, bị sát thủ nã liên tiếp 3 phát vào đầu
Geovane Lima Freitas (phải) ngồi uống bia với bạn ngay trước khi bị bắn chết.

Người bạn của nạn nhân ngồi ngay gần đó may mắn không hề hấn gì. Theo cảnh sát, Freitas từng thoát chết vì gặp những rắc rối liên quan đến mâu thuẫn tình ái.

Bị bắn chết vì mâu thuẫn cá nhân không phải là chuyện hiếm ở những quốc gia Nam Mỹ như Brazil, Colombia hay Mexico.

Tháng trước, một thanh niên nổi tiếng trên Youtube bị bắn chết trong quán bar, sau khi thách thức tay trùm ma túy khét tiếng El Mencho.

Brazil: Ngồi uống bia, bị sát thủ nã liên tiếp 3 phát vào đầu
Sát thủ lao tới nã 3 phát đạn vào đầu nạn nhân ở cự ly gần.

Một nhóm có vũ trang ập vào quán bar, xả đạn khiến thanh niên này dính 18 viên đạn và chết ngay tại chỗ. Một nhân viên quán bar mới 25 tuổi cũng xui xẻo qua đời vì đạn lạc.

Hồi tháng 11, một người đàn ông 38 tuổi cũng bị bắn chết từ phía sau, ngay giữa ban ngày ở thành phố Cartagena, Colombia.

Sát thủ nã đạn bằng một khẩu súng ngắn trước khi người đàn ông mở cửa vào nhà. Kẻ gây án sau đó rời khỏi hiện trường trên chiếc xe mà đồng bọn chờ sẵn.

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)