Thế giới

Bộ trưởng Anh gửi 2.000 tin nhắn gạ tình phụ nữ từ chức

Một nghị sĩ đảng bảo thủ Anh vừa từ chức bộ trưởng sau khi bị phanh phui gửi 2.000 tin nhắn gạ tình 2 cô gái trẻ đồng thời lên tiếng cầu xin vợ con tha thứ cho mình.
Bộ trưởng Anh gửi 2.000 tin nhắn gạ tình phụ nữ từ chức
Chân dung ông Andrew Griffiths

Cụ thể, theo báo Anh Express, ông Andrew Griffiths, nghị sĩ Burton, Staffordshire đã từ chức Bộ trưởng phụ trách doanh nghiệp nhỏ sau vụ bê bối tình dục gần đây. 

Chính trị gia 47 tuổi, từng giữ chức chánh văn phòng của Thủ tướng Theresa May đã tự gọi mình là "Daddy" khi gửi tin nhắn gạ tình cho 2 cô gái trẻ đã đề nghị thuê một căn hộ để làm nơi hẹn hò, vui vẻ. Ông Griffiths cũng đề nghị 2 cô gái này gửi ảnh khỏa thân cho mình.  Ông bộ trưởng đã gửi tin nhắn gạ tình cho Imogen Treharne, 28 tuổi, và một người bạn của cô. Treharne cho biết, cô đã quen ông Griffiths qua mạng.

 "Tôi muốn xem ông ấy là một người đàn ông tốt bụng nhưng cuối cùng tôi cảm thấy dơ bẩn", Treharne chia sẻ.

Trong một tuyên bố, ông nghị sĩ này nói: "Tôi muốn đích thân xin lỗi tất cả mọi người ở Burton và Uttoxete vì những hành động của tôi trong khoảng thời gian 2 tuần qua. Các tin nhắn được gửi trong một khoảng thời gian tôi gặp áp lực cá nhân lớn và không phản ánh quan điểm hoặc hành động của tôi".

"Tôi đã chọn từ chức Bộ trưởng phụ trách Các doanh nghiệp nhỏ vì hành vi của mình. Tôi mong mọi người sẽ đánh giá về tôi qua những hành động và thành tích của tôi trong 8 năm qua chứ không phải chỉ vài khoảnh khắc ngu xuẩn. Ưu tiên hiện giờ của tôi là gia đình và xây dựng lại niềm tin của gia đình. Tôi mong vợ tôi, Kate và con gái Alice có thể tha thứ cho tôi vì nỗi đau khổ và buồn bã tôi gây ra cho họ", ông Griffiths nói thêm.  Ông Griffiths vừa lần đầu được trở thành bố 3 tháng trước khi vợ ông hạ sinh con gái của họ.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)Tin mới hơn