Thế giới

Bộ Ngoại giao thông tin vụ 2 người Việt chết ở Las Vegas

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ, cảnh sát thành phố Las Vegas cho biết vào khoảng 2h sáng ngày 2/6 (giờ địa phương) đã phát hiện hai nạn nhân người Việt Nam tử vong với nhiều vết dao trên người trong khách sạn Circus Circus, thành phố Las Vegas, Mỹ. Qua xác minh, hai nạn nhân mang quốc tịch Việt Nam.

Bộ Ngoại giao thông tin vụ 2 người Việt chết ở Las Vegas

Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã thông báo các cơ quan chức năng trong nước liên hệ với người nhà nạn nhân.

Bộ Ngoại giao cho biết đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco yêu cầu cảnh sát điều tra làm sáng tỏ vụ việc, sớm thông báo với phía Việt Nam; phối hợp chặt chẽ với các quan chức năng sở tại hỗ trợ gia đình nạn nhân hoàn thành các thủ tục cần thiết để sang Mỹ lo hậu sự, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân.

Trước đó, thông tin sơ bộ được một số báo đăng tải nói rằng hai nạn nhân, gồm một nam và một nữ, là giám đốc và nhân viên của một công ty du lịch. Hai nạn nhân được phát hiện đã tử vong với nhiều vết thương nghi do dao đâm tại phòng khách sạn.

Theo Bình Giang (Tiền Phong)
Tin mới hơn