Thế giới

Bố bệnh hoạn giả làm bạn gái trên mạng dụ dỗ con trai gửi ảnh nhạy cảm

 
Người bố đã theo dõi con trai 13 tuổi đã xa cách nhiều năm của mình qua mạng, và dụ dỗ cậu bé gửi ảnh nhạy cảm.
 
 
Tòa án Laicester, nước Anh cho biết người đàn ông 34 tuổi xấu xa này đã gợi chuyện về tình dục, thuyết phục con trai gửi ảnh nhạy cảm và làm trò khiêu dâm qua mạng. Cậu bé chỉ biết sự thật khi cảnh sát tới nhà sau khi bố cậu bị bắt.
 
Trong khi bào chữa, người bố cho biết anh ta tạo tài khoản giả chỉ để dạy con trai những “kinh nghiệm tình dục” thôi. Nhưng tòa án đã kết luận đó là lời bào chữa “đồi bại”.
 
Người bố cho rằng mình chỉ muốn dạy con trai về các “kinh nghiệm tình dục” mà thôi.
 
Người bố này còn thuyết phục 2 cô bé 14 tuổi thực hiện trò đồi bại qua webcam.
 
Tòa án tuyên bố: “Anh đã xa cách con trai nhiều năm. Anh đã theo dõi con trai qua mạng, dàn trận và khuyến khích con trai mình tham gia các hoạt động tình dục và gửi ảnh cho anh.
 
Anh đã dùng những từ ngữ hoàn toàn không phù hợp. Đối với một đứa trẻ có tiềm năng, những hành động như vậy có thể gây tác hại tới tâm lý. Tất cả những hành động này đều chỉ làm thỏa mãn lòng ham muốn của bị cáo mà thôi”.
 
Không những vậy, người đàn ông này có dùng tài khoản giả đó để thuyết phục 2 cô bé 14 tuổi làm trò khiêu dâm qua mạng. Bị cáo đã thú nhận anh ta có sở hữu các sản phẩm đồi trụy trẻ em và nhiều video khiêu dâm với động vật.
 
Theo Bích Hà (aFamily.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn