Thế giới

Bị ô tô tông trúng, chàng trai vẫn mải mê nghịch điện thoại như không có gì xảy ra

Sau khi bị 1 chiếc ô tô tông văng ra khỏi xe máy, nam thanh niên vẫn mải mê nghịch điện thoại mà không hề quan tâm gì tới những chuyện xung quanh.

Chàng trai trẻ lấy điện thoại ra nghịch dù bị tai nạn giao thông.

Sau khi được chụp và đăng tải lên mạng, hình ảnh anh chàng mải mê dùng điện thoại giữa khung cảnh tai nạn giao thông đã được lan truyền nhanh chóng trên khắp mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, những bức ảnh kỳ lạ này được chụp lại trong 1 vụ tai nạn mới xảy ra tại khu vực ngã tư đông đúc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Cú va chạm khá mạnh đã khiến chàng trai ngã lăn ra đường, trong khi đó, đồ đạc mà anh chở theo cũng rơi tung tóe khắp nơi.

Mặc dù được cảnh sát tới giúp đỡ, anh chàng vẫn không chịu đứng lên.

Mặc dù bị tai nạn nhưng chàng trai trẻ vẫn thản nhiên lôi điện thoại di động ra dùng. Thậm chí, khi cảnh sát tới nơi, nam thanh niên vẫn không chịu đứng lên và cho biết sẽ nằm đó để chờ xe cứu thương tới hiện trường. Hành động kỳ lạ của chàng trai trẻ đã khiến tuyến đường trở nên tắc nghẽn và hỗn loạn trong một thời gian dài.

Sau một thời gian chờ đợi, chàng trai đã được đưa vào viện chữa trị. Tại đây, các bác sĩ cho biết anh chàng chỉ bị thương nhẹ.

Sự việc kỳ lạ thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường.

Nhiều người dùng mạng sau khi nhìn thấy những hình ảnh này đã lên tiếng cho rằng anh chàng đang cố tình nằm lăn ăn vạ để kiếm chút tiền bồi thường từ người điều khiển ô tô. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng có vẻ chứng "nghiện" điện thoại của anh chàng đã đạt mức đáng báo động. 

Theo Đỗ Minh, Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn