Thế giới

Bị dân phát hiện và "xử" dã man khi đang chuẩn bị bắt cóc trẻ em

Một phụ nữ đã bị người dân lột đồ, đánh đập dã man trước sự chứng kiến của nhiều người do bị dân làng nghi ngờ là 1 kẻ nằm trong đường dây buôn người tại Trung Quốc.

 
Sự việc xảy ra hôm Chủ nhật (12/7) vừa qua, khi người phụ nữ này bị dân làng phát hiện đang cùng 2 người khác thực hiện hành vi dụ dỗ, bắt cóc một em bé 3 tháng tuổi và một bé 3 tuổi tại cửa hàng nằm trên đại lộ Baifu, huyện Shaodong, tỉnh Hồ Nam.
 

Cảnh cô này bị lột độ, đánh đập, lôi đi giữa phố trước sự chứng kiến của rất đông người


Vụ việc bị phát hiện bởi một trong số các phụ huynh của 2 đứa trẻ. Người dân ngay lập tức bắt giữ một người phụ nữ, trong khi 2 kẻ khác trốn thoát.

Trước khi quyết định đưa cô tới đồn cảnh sát, phụ huynh các em nhỏ và người dân đã tự tay “xử lý” người phụ nữ bằng cách lột đồ, đánh đập và lôi đi giữa phố trước mặt rất nhiều người mặc cho cô này ra sức van xin và khóc lóc.
 

Mặc cho thủ phạm van xin, một phụ huynh còn nói ông ta muốn giết chết cô


Thậm chí, các cha mẹ của 2 đứa trẻ càng mạnh tay hơn khi cô này liên tục xin lỗi về hành vi của mình. Người cha cho biết ông ta muốn giết chết người phụ nữ này khi cố tình bắt cóc con họ.
 

Nhiều người cho rằng họ nên áp giải kẻ xấu đến đồn cảnh sát thay vì "ra tay" như vậy


Một người đã dùng điện thoại ghi lại cảnh người phụ nữ bị đánh đập và đưa lên các trang mạng tại Trung Quốc.

Dư luận Trung Quốc nhanh chóng xôn xao vì vụ việc này, nhiều người cho rằng đây là cách xử lý thích đáng dành cho những kẻ bắt cóc và buôn bán trẻ em.

Tuy nhiên một số khác lại cho rằng họ nên giao người phụ nữ này cho công an xử lý hơn là hành hạ như vậy.
 

Người phụ nữ bị hành hung được cho là đang cùng 2 người khác thực hiện hành vi dụ dỗ, bắt cóc trẻ em

 
Theo Minh Thư (Dailo.vn)Tin mới hơn