Thế giới

Bé trai bị cô giáo đạp vùng kín vì không chịu ngủ trưa

Đoạn video ghi lại cảnh cô giáo mầm non đuổi theo và đạp vào vùng kín của bé trai đã khiến cư dân mạng Trung Quốc rất phẫn nộ.

Theo tờ Sina (Trung Quốc), trong đoạn video, có thể thấy rõ hình ảnh cô giáo chạy đuổi theo và đạp vào vùng kín của cậu bé khi cả 2 đều ngã xuống sàn.

Trước sự chứng kiến của hơn 10 trẻ nhỏ và các giáo viên khác, mặc cho cậu bé khóc lóc, la hét xin được buông tha, cô giáo này vẫn không hề nương tay.
 
Đoạn video lan truyền mạnh trên các trang mạng tại Trung Quốc vào ngày 9/8 và khiến dư luận rất phẫn nộ. Ngay sau đó, chính quyền địa phương tỉnh Quảng Đông đã vào cuộc điều tra và xác minh tính xác thực của đoạn video.
 
 
 

Theo tờ Nandu Daily, sự việc xảy ra vào ngày 11/7 tại trường mẫu giáo Dong Huan thuộc tỉnh Quảng Đông, và nữ giáo viên có hành động dã man trong đoạn video trên họ Wang.

Đại diện của trường mẫu giáo, ông Zheng, bào chữa rằng hành động của nữ giáo viên chỉ là một “trò đùa”, tuy nhiên lại hơi bạo lực.

Ông Zheng cho biết, cậu bé trong đoạn video đã chạy quanh lớp mà không chịu ngủ trưa, và cô giáo có hành động như vậy là nhằm khiển trách cậu.

Người quay và đưa đoạn video lên mạng trên là một giáo viên tại trường họ Zhang. Hiện người này cũng đã nghỉ việc.

Cảnh sát địa phương đã triệu tập những người có liên quan để tiến hành điều tra. Trường mẫu giáo này hiện đã bị đóng cửa và đình chỉ kinh doanh.

Chú của cậu bé bị đánh dã man trong đoạn video cho hay, mẹ cậu bé đã ngất xỉu khi thấy cảnh con trai bị đánh như vậy.
 

Theo Minh Thư (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)