Thế giới

Bé gái tự vẫn vì bị bố đẻ sỉ nhục trên youtube

Những lời mắng nhiếc, những hình phạt khắc nghiệt quá mức của phụ huynh thường để lại hậu quả xấu đến con em của họ, đặc biệt là trẻ vị thành niên.
Một bé gái 13 tuổi mới đây đã tự tử bằng cách nhảy từ trên một chiếc cầu vượt xuống đường, một ngày sau khi đoạn video sỉ nhục cô được bố đẻ đăng lên mạng.

Isabel Laxamana, đã chết tại bệnh viện vào ngày 29 tháng 5. Nguyên nhân cái chết được xác định là do cô bé tự tử.

Một ngày trước đó, đoạn video ngắn 15 giây ghi lại cảnh cô bé trẻ đứng trong phòng với tóc của mình đầy dưới đất được đăng lên Youtube.(Video: Youtube/Liftup)


Trong đoạn clip đó, bố cô bé hỏi ” Mày thấy hậu quả của việc không nghe lời chưa? Bộ tóc đẹp của mày thế là đi tong rồi, có đáng không?”

“Không ạ”, cô bé lí nhí trả lời.

“Tao đã cảnh báo mày bao nhiêu lần rồi?”, ông bố tiếp tục hỏi.

“Nhiều rồi”, cô bé trả lời.

Hình ảnh trích từ đoạn clip trên mạng (Ảnh: Metro)


Được biết ông bố của Isabel đã tự tay mình cắt trụi mái tóc dài của cô bé vì cô làm điều gí đó trái ý ông ta. Sau đó chính tay ông ta quay lại đoạn clip trên.

Hiện vận chưa rõ có phải chính ông ta là người đã đăng đoạn clip trên lên Youtube để sỉ nhục con gái mình hay không.

Sự việc đau lòng trên đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Một trang facebook đã được lập ra với tên gọi “công lý cho Isabel”. Những người chủ trương lập trang facebook trên cho biết họ muốn gia tăng nhận thức của mọi người về tầm nguy hiểm của những lời sỉ vả, mắng nhiếc “quá đà” của phụ huynh với con em của mình.

Theo Tuấn Ngọc (MASK Online)Tin mới hơn