Thế giới

Bé gái 7 tuổi chết bí ẩn trong nhà một triệu phú

Một triệu phú chuyên buôn đồ cổ người Anh vừa bị bắt giữ vì cáo buộc giết hại một bé gái 7 tuổi ngay tại nhà riêng của y.
Bé gái 7 tuổi chết bí ẩn trong nhà một triệu phú
Ngôi nhà của triệu phú Anh, nơi xảy ra vụ án mạng bí ẩn

Theo cảnh sát, một bé gái mới 7 tuổi được phát hiện bị "thương nghiêm trọng" tại một ngôi nhà ở ngoại ô London , nước Anh cuối tuần trước. Chủ ngôi nhà là triệu phú Robert Peters, 55 tuổi. Bé gái đã chết tại bệnh viện ngay sau đó.

Ông Peter, vốn là một chuyên gia về đồ sứ Trung Quốc, bị bắt tạm giam hôm 4.11 vì cáo buộc mưu sát bé gái có chủ đích. Nạn nhân được thông báo tử vong vào 10h30 sáng 4.11.

Cảnh sát được gọi đến căn biệt thự của ông Peters ở Raynes Park, Nam London sáng ngày 3.11. 

"Bé gái 7 tuổi được phát hiện bị thương nặng ở hiện trường. Cô bé được đưa đến bệnh viện và Peters, người điều hành một công ty ở Kensington, phía tây London, đã bị bắt tại nhà", phát ngôn viên cảnh sát địa phương cho biết. 

Ngay sáng hôm sau, triệu phú này bị buộc tội giết bé gái và đã xuất hiện 4 phút tại Tòa án Wimbledon. 

Bị cáo không được biện hộ và chỉ được trả lời các câu hỏi để xác nhận tên tuổi. Sau đó, triệu phú người Anh bị tạm giam tại tòa án Kingston Crown Court. Người đàn ông này sẽ ra hầu tòa vào tháng tới và có thể chính thức bị kết tội giết người. Theo cảnh sát, nạn nhân và bị cáo được cho là có mối quan hệ quen biết nhau tuy nhiên cho đến nay, chi tiết về vụ việc vẫn chưa được tiết lộ.

Một người hàng xóm cho biết: "Thật sự buồn, thật bi thảm. Chúng tôi nghe tiếng còi báo động. Những người mặc đồ pháp y xuất hiện. Họ ở đó cả ngày. Nhưng cảnh sát không trả lời bất cứ câu hỏi nào. Con phố này vốn rất yên bình. Hàng xóm trong khu đều biết nhau hết. Mọi người đều thân thiện và đáng mến. Đây không phải nơi bạn nghĩ chuyện như thế này có thể xảy ra", một người hàng xóm bình luận.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)Tin mới hơn