Thế giới

Bé gái 3 tháng tử vong vì bố vừa cho bú bình vừa mải chơi game

Một bé gái 3 tháng tuổi ở Singapore đã tử vong vì ông bố vừa cho con bú bình vừa mải chơi game mà không hay biết con sặc sữa đến tím tái.

Bé gái 3 tháng tử vong vì bố vừa cho bú bình vừa mải chơi game - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra vào tháng 10 năm ngoái và kết quả điều tra được công bố vào hôm thứ 3 vừa qua.

Theo kết quả điều tra, em bé đã lấy lưỡi đẩy núm ti ra nhưng ông bố vẫn tiếp tục chơi game và đẩy bình sữa vào miệng con. Sau đó, con gái khóc và khua khoắng nhưng Shiddiq Sazali vẫn không hay biết bởi anh ta đang dán mắt vào điện thoại. Hai phút sau, bé Reyhana nằm bất động.

Ngay lúc đó, ông ngoại bé đi về và nhìn thấy cháu tái nhợt, nằm im. Ông đã vội vàng sơ cứu giúp cô bé ói ra sữa và Reyhana được đưa đi cấp cứu. Thế nhưng, cháu đã không qua khỏi.

Sau đó, ông bố vô tâm này còn đăng ảnh con gái lên facebook bày tỏ tình yêu với con. Tuy nhiên, hành động này đã nhận được vô số sự phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng.

Bé gái 3 tháng tử vong vì bố vừa cho bú bình vừa mải chơi game - Ảnh 2
Ông bố vô tâm này đăng ảnh con gái lên facebook bày tỏ tình yêu với con sau khi bé qua đời.

Một người nói: “Thương bé quá, ông bố vô tâm, đã thế còn lên mạng bày tỏ thương tiếc. Sống ảo quá…” Hay một người dùng mạng còn gay gắt: “Không thể hiểu nỗi. Con chết cũng vì mãi chơi game, giờ còn đủ tự tin để lên mạng sống ảo”.

Trong khi đó, một người khác lại cảnh báo” “Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh hiện nay…”.

Trước đó, một người đàn ông Hàn Quốc đã bị cảnh sát cáo buộc nhiều ngày chơi game trong quán internet, bỏ mặc con chết đói.

Bé gái 3 tháng tử vong vì bố vừa cho bú bình vừa mải chơi game - Ảnh 3
Tình trạng nghiện game của giới trẻ hiện nay thực sự báo động khi gián tiếp gây ra những cái chết thương tâm. Ảnh minh họa.

Theo đó, người đàn ông này bị bắt khi thi thể con trai 2 tuổi đang bị phân hủy và được tìm thấy trong túi rác gần thành phố Daegu. Truyền hình Hàn Quốc phát sóng một đoạn clip từ camera giám sát, ghi cảnh Chung đang trong thang máy căn hộ, một tay vuốt tóc, một tay cầm túi rác, nghi đựng xác con trai.

Cuối tháng 2 vừa qua, vợ Chung bắt đầu đi làm tại một nhà máy cách xa thành phố, để chồng thất nghiệp cùng con nhỏ ở nhà. Tuy nhiên, người bố nhẫn tâm này dành phần lớn thời gian trong quán internet, 2 hoặc 3 ngày mới về cho con ăn.

Cảnh sát cho biết, Chung phát hiện con mình đã chết vào ngày 7/3, nhưng bỏ mặc thi thể em trong nhà suốt hơn 1 tháng, sau đó mới đem vứt xác trong khu vườn cách đó khoảng gần 2km.

Theo Nhã Nam (Nld.com.vn)