Thế giới

Bé gái 10 tuổi bị mẹ đẻ bỏ đói, buộc vào xe bắt chạy theo để "mua vui" cho người tình

Hành vi ác độc của bà mẹ cùng người tình đối với chính con ruột khiến cho bất cứ ai chứng kiến cũng đều phẫn nộ.

Theo đó, Leslieann Raeder (34 tuổi), mẹ của đứa trẻ cùng người tình của ả, em gái hắn và người yêu của cô ta đã phải ra hầu tòa về hành vi tra tấn trẻ em ngay tại nhà riêng ở Albion, New York, Mỹ. Hành vi phạm pháp bắt đầu diễn ra từ hồi tháng 4 và chỉ bị bại lộ khi bé gái chạy thoát sang nhà hàng xóm tuần qua.

Bé gái 10 tuổi bị mẹ đẻ bỏ đói, buộc vào xe bắt chạy theo để mua vui cho người tình - Ảnh 1.

Chân dung những kẻ đã hành hạ bé gái 10 tuổi.

Theo Phó Cảnh sát trưởng quận Oswego, cô bé đáng thương chỉ được cho ăn duy nhất 1 bữa trong ngày. Nhiều lần, cô bé phải lén lút trộm đồ ăn để sống sót qua ngày. Ngoài ra, em còn bị người lớn bắt chạy quanh để mua vui. Trước khi xuất phát, bà mẹ nhẫn tâm cùng đồng bọn còn bắt con gái đeo thêm nhiều vật nặng sau lưng và trước ngực. Ác độc hơn, bọn chúng còn lấy dây thừng buộc bé vào trước đầu xe và nổ máy để em chạy nhanh hơn.

Không chỉ dừng ở việc lấy con ra làm trò tiêu khiển, bà mẹ này còn bỏ mặc con ở bên ngoài không cho tắm rửa và đánh đập dã man nếu không đáp ứng các nhu cầu bệnh hoạn của bọn chúng. Đứng trước tòa, chúng biện minh rằng đây chẳng qua chỉ là biện pháp trừng phạt đối với đứa trẻ không vâng lời mà thôi. 

Bé gái 10 tuổi bị mẹ đẻ bỏ đói, buộc vào xe bắt chạy theo để mua vui cho người tình - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ ngược đãi trẻ em ở Albion, New York, Mỹ.

Bà mẹ là người duy nhất phải đối mặt với cáo buộc ngược đãi trẻ em trong khi 3 kẻ còn lại bị buộc tội xâm phạm thân thể người khác ở cấp độ 2. Hiện bé gái 10 tuổi đã được đưa tới nhà họ hàng để cách ly.

Theo Đan Vy (Thời Đại)Tin mới hơn