Thế giới

Bé 2 tuổi bị mẹ và tình nhân ép ăn ớt khô, đánh đến tử vong

Cậu bé người Singapore qua đời với hơn 40 vết thương khắp cơ thể và bị chảy máu não. 

be-2-tuoi-bi-me-va-tinh-nhan-ep-an-ot-kho-danh-den-tu-vong

Bé trai Mohamed Nasser, 2 tuổi, qua đời hồi tháng 11 năm ngoái do bị chảy máu não sau một cú đá rất mạnh vào đầu. Người gây ra cái chết thương tâm không ai khác lại là mẹ đẻ của em, Zaidah, 41 tuổi, và bạn trai của mẹ em, Zaini Jamari. 

Trong phiên tòa xét xử ở Singapore mới đây, "bà mẹ quỷ dữ" bị tuyên án 11 năm tù giam, trong khi gã bạn trai Zaini phải nhận mức án 10 năm. Theo The Sun, cặp tình nhân, đều là công nhân dọn vệ sinh, đã thừa nhận tội bạo hành trẻ em và gây thương tích nghiêm trọng lên cơ thể trẻ. 

Bé Mohamed, còn được gọi là Daniel, đã bị mẹ đẻ và nhân tình đánh đập, bạo hành mỗi ngày. Cậu bé thậm chí còn bị bắt phải đứng còng lưng, hai tay chạm vào bàn chân mình suốt nhiều tiếng liền hay bắt phải ăn ớt khô như một hình phạt. 

Daniel qua đời ngày 23/11, khám nghiệm tử thi cho thấy trên cơ thể bé có tới hơn 40 vết thương. 

Thẩm phán Bala Reddy tuyên án rằng: "Suốt hơn một tháng trời, hai bị cáo đã liên tục bạo hành, tra tấn nghiêm trọng, tàn nhẫn lên một đứa trẻ mới hai tuổi, trong khi bé hoàn toàn không có khả năng đánh trả hay tự bảo vệ mình. 

"Việc một bà mẹ đang tâm gây ra sự đau đớn như thế cho chính đứa con mà mình mang nặng đẻ đau suốt hơn 9 tháng trời thật sự không thể hiểu nổi", thẩm phán Reddy nói. 

Bố đẻ của Daniel đang trong nhà giam khi bé chào đời và bị cấm tìm gặp con trai sau khi được tự do. Tại phiên tòa, anh bật khóc và nói rằng mức án trên là chưa đủ đối với cặp đôi tàn ác, Channel News Asia cho biết. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)Tin mới hơn