Thế giới

Bắt quả tang chồng đang "vui vẻ" với đôi nam nữ, vợ xả 15 phát súng bắn chết cả 3

Người phụ nữ trong cơn tức giận đã xả 15 phát súng vào 3 người đang ở trên giường khiến tất cả tử vong.

Bắt quả tang chồng đang

Crystal Gambino, 43 tuổi, trở về nhà và thấy chồng mình là anh Giovanni Gambino, 40 tuổi, đang ở trên giường "vui vẻ" với một đôi nam nữ khác trong ngôi nhà của hai vợ chồng ở bang North Carolina, Mỹ. Phản ứng của Crystal sau đó đã dẫn đến bản án 29 năm tù giam cho người phụ nữ này.  

Crystal và anh Giovanni Gambino đã có với nhau một con gái 9 tuổi và sống tại thị trấn Alexis, quận Gaston, bang North Carolina. Gio làm việc rất chăm chỉ và luôn luôn tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới. Crystal là ca sĩ hát trong một ban nhạc và sáng tác các ca khúc cho riêng mình.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng gặp nhiều trục trặc và cả hai đã chia tay nhiều lần. Năm 2009, Crystal xin lệnh hạn chế đối với Gio và đệ đơn ly dị, nhưng không được chấp thuận. Cũng trong năm đó, Crystal nộp đơn tuyên bố phá sản.

Không có tiền án về bạo lực, nhưng hàng xóm xung quanh đều nói cô Crystal là người nóng tính và dễ lớn tiếng. Một người còn cho biết đã ngừng nói chuyện với Crystal một năm trước vì có lần trong lúc 2 người tranh cãi cô ta đã rút súng ra. Tuy vậy người này cũng nói thêm rằng: "Tôi thật sự không nghĩ là cô ấy sẽ bắn."

Ngày 29/2/2016, cảnh sát nhận được một cuộc gọi từ anh chồng của Crystal. Anh ta nói Crystal đã thú nhận giết 3 người, và một trong các nạn nhân là chồng mình Gio. Crystal cũng nói cô ta đã "xử lý các thi thể".

Người gọi điện cho biết Crystal "gần như phát điên" và anh không chắc liệu cô ta có nói dối không vì "đây không phải lần đầu tiên cô ta bịa chuyện", nhưng anh nghĩ là nên báo sự việc với cảnh sát.

Khi đến ngôi nhà của Crystal, lực lượng chức năng tìm thấy 3 thi thể. Chồng Crystal, anh Gio nằm chết trong phòng ngủ, cùng với một người đàn ông được xác định là Geoffrey Gilliland, 39 tuổi. Bạn gái của Geoffrey, cô Stephanie Sanchez, 33 tuổi, được tìm thấy ở sân sau.

Bắt quả tang chồng đang vui vẻ với đôi nam nữ, vợ xả 15 phát súng bắn chết cả 3 - Ảnh 1.

Nạn nhân Geoffrey Gilliland

Cả ba đều trong tình trạng khoả thân và bị bắn nhiều phát. Hàng xóm thừa nhận có nghe thấy tiếng súng nhưng không nghĩ rằng lại có người chết. Crystal được phát hiện ở thị trấn bên cạnh và lập tức bị bắt giữ.

Thông qua máy tính và lịch sử điện thoại, cảnh sát điều tra được Geoffrey và Stephanie đã phản hồi lại một mẩu tin quảng cáo online mà Gio đưa lên mạng, trong đó ghi rằng muốn tìm một cặp đôi để "vui vẻ tập thể". Gio đề nghị trả công bằng ma tuý.

Vào lúc ấy, Geoffrey và Stephanie đều đang thất nghiệp và sống cách đó khoảng 30km trong một nhà trọ.

Bắt quả tang chồng đang vui vẻ với đôi nam nữ, vợ xả 15 phát súng bắn chết cả 3 - Ảnh 2.

Nạn nhân Stephanie Sanchez

Buổi sáng ngày xảy ra vụ việc, Gio lái xe đưa con gái đi học rồi tới đón 2 người kia. Hiện chưa rõ liệu Crystal có tham gia sắp xếp việc này hay không, nhưng khi bắt gặp cả 3 người đang trên giường với nhau thì lập tức nổi cơn thịnh nộ. Cô ta cầm lấy một khẩu súng lục với một hộp đạn và bắn 15 phát vào các nạn nhân.

Sau đó Crystal đã cố che giấu hành động của mình bằng việc bỏ tấm ga trải giường vào máy giặt và kéo tấm nệm giường ra ngoài. Cô ta nhặt hết các vỏ đạn và dùng xe cút kít đưa xác của Stephanie ra ngoài sân sau, đặt lên khu vực đốt lửa với ý định thiêu xác phi tang.

Crystal chợt nhớ ra phải đón con gái đang đi học, rồi đưa cô bé đến nhà người thân. Tại đây cô ta đã thú nhận tội lỗi, dẫn đến cuộc gọi cho cảnh sát của người anh chồng.

Crystal Gambino bị cáo buộc 3 tội danh giết người cấp độ một, nhưng do có vấn đề về sức khoẻ nên được phép làm đơn biện hộ để tránh bản án chung thân.

Tháng 3/2017, Crystal đã nhận tội đối với tội danh ngộ sát chồng mình Gio, và tội danh giết người cấp độ hai trong việc sát hại Geoffrey và Stephanie.

Toà tuyên án Crystal 23-29 năm tù giam với tội giết người, và 6-8 năm với tội ngộ sát. Các bản án sẽ được thực hiện lần lượt.

Theo Anh Phương (Soha/Thời Đại)Tin mới hơn